Tomo-chan là một cô gái! Dàn diễn viên TV Anime Cầu nguyện cho sự thành công tại Đền thờ Suga ở Tokyo

Rate this post

Tomo-chan là một cô gái!  tiêu đề anime

Chúng tôi vẫn đang đếm những lời chúc phúc của mình kể từ khi Tomo-chan là một cô gái! chuyển thể anime là tiết lộ đầu năm nay, nhưng lồng tiếng của Tomo Aizawa và Carol Olston, Rie Takahashi (Takagi trong Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san) và Sally Amaki (Sakura trong 22/7), đã rất mong đợi bằng cách cùng nhau đến thăm đền Suga ở Tokyo.

Đạo diễn Hitoshi Nanba đã cung cấp một hình ảnh minh họa cho bộ phim, một tấm bảng gỗ được treo tại một ngôi đền hoặc đền thờ sau khi một lời cầu nguyện được viết trên đó, thay mặt cho các nhân viên và dàn diễn viên để cầu nguyện cho anime thành công rực rỡ.


Anime còn có sự tham gia của Kaito Ishikawa Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai) trong vai Junichiro Kubota và Rina Hidaka (Yui trong Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) trong vai Misuzu Gundo.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll hướng tới Anime NYC 2022 với các buổi Công chiếu Thế giới và hơn thế nữa!

Dựa trên manga của Fumita Yanagida, Tomo-chan là một cô gái! đang được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba (Kamuy vàng) và trợ lý chỉ đạo bởi Noriki Hashimoto (Các nữ anh hùng chạy chương trình) tại studio Lay-duce, với phần sáng tác loạt phim của Megumi Shimizu (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện), thiết kế nhân vật của Shiori Hiraiwa và âm nhạc của Masaru Yokoyama (Giỏ trái cây).

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hài – lãng mạn, đừng bỏ lỡ loạt phim này vì nó được phát sóng tại Nhật Bản từ Tháng 1 năm 2023, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái nam tính và người bạn thân thời thơ ấu của cô ấy. Được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, bộ truyện này hiện đã được chuyển thể thành anime! Kể từ manga “Tomo-chan Is A Girl!” bắt đầu trên Twitter vào năm 2015, mối tình vụng trộm nhưng thẳng thắn này giữa nhân vật chính nam tính và người bạn thời thơ ấu của cô ấy đã trở nên được độc giả yêu thích. Bộ truyện kết thúc vào năm 2019. Bộ truyện đã giành được vị trí thứ nhất cho hạng mục Web Manga trong GIẢI THƯỞNG MANGA NEXT hàng năm lần thứ 2.

Không chỉ được người hâm mộ ở Nhật Bản cực kỳ yêu thích, mà bộ truyện còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, điều này đã dẫn đến việc chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu này! Nam sinh trung học Tomo Aizawa (Tomo-chan) muốn người bạn thời thơ ấu Junichiro Kubota xem cô như một cô gái thực sự, nhưng mọi cố gắng đều vô ích. Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra tình cảm lãng mạn của Tomo dành cho mình ?! Vào năm 2023, Tomo-chan và những người bạn rất độc đáo của cô ấy sẽ quyến rũ thế giới với bộ phim lãng mạn trẻ trung này!

Nguồn: Otakomu

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment