Tomo-chan là một cô gái! Tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật mới, dàn diễn viên bổ sung tại Aniplex Online Fest

Rate this post

Tomo-chan là một cô gái! đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 1 năm 2023, có nghĩa là rom-com được mong đợi đã có một số cập nhật để chia sẻ tại Aniplex Online Fest vào cuối tuần này, bao gồm cả việc giới thiệu một cặp nhân vật trong bộ truyện!

Aniplex đã giới thiệu một đoạn giới thiệu nhân vật mới, cho chúng ta một cái nhìn khác về những gì sẽ xảy ra khi loạt phim ra mắt vào đầu năm sau trên Crunchyroll khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng đã xác nhận về hai bổ sung mới cho dàn diễn viên lồng tiếng!


Kouhei Amasaki (Neito Monoma, Shihai Kuroiro trong My Hero Academia) sẽ đảm nhận vai Kousuke Misaki, trong khi Yoshitsugu Matsuoka (Vash the Stampede trong TRIGUN STAMPEDE) sẽ lồng tiếng cho Tatsumi Tanabe.


Họ sẽ tham gia vào dàn diễn viên đã công bố trước đó, bao gồm:

  • Rie Takahashi như Tomo Aizawa
  • Kaito Ishikawa trong vai Junichiro Kubota
  • Rina Hidaka trong vai Misuzu Gundo
  • Sally Amaki trong vai Carol Olston (người sẽ lồng tiếng cho cùng một nhân vật trong phiên bản lồng tiếng Anh!)

Bản gốc Tomo-chan là một cô gái! loạt manga bốn bảng đã được đăng nhiều kỳ trên tài khoản Twitter và trang web san-zen-sen vào tháng 4 năm 2015. Manga có tám tập được sưu tập tại Nhật Bản do Kodansha phát hành. Seven Seas Entertainment đã phát hành phiên bản tiếng Anh của manga.

Tomo-chan là một cô gái! sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll khi phát sóng ở Nhật Bản. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái nam tính và người bạn thân thời thơ ấu của cô ấy. Được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, bộ truyện này hiện đã được chuyển thể thành anime! Kể từ manga “Tomo-chan Is A Girl!” bắt đầu trên Twitter vào năm 2015, mối tình vụng trộm nhưng thẳng thắn này giữa nhân vật chính nam tính và người bạn thời thơ ấu của cô ấy đã trở nên được độc giả yêu thích. Bộ truyện kết thúc vào năm 2019. Bộ truyện đã giành được vị trí thứ nhất cho hạng mục Web Manga trong GIẢI THƯỞNG MANGA NEXT hàng năm lần thứ 2.

Không chỉ được người hâm mộ ở Nhật Bản cực kỳ yêu thích, mà bộ truyện còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, điều này đã dẫn đến việc chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu này! Nam sinh trung học Tomo Aizawa (Tomo-chan) muốn người bạn thời thơ ấu Junichiro Kubota xem cô như một cô gái thực sự, nhưng mọi cố gắng đều vô ích. Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra tình cảm lãng mạn của Tomo dành cho mình ?! Vào năm 2023, Tomo-chan và những người bạn rất độc đáo của cô ấy sẽ quyến rũ thế giới với bộ phim lãng mạn trẻ trung này!


Nguồn: Aniplex Online Fest 2022

© Fumita Yanagida, Seikaisha / Tomo-chan Is a Girl! Ủy ban sản xuất

Leave a Comment