Top 5 cách dựng quái đản nhưng cực kỳ hiệu quả trong phiên bản 12.13

Hưởng thụ
Rate this post

Cùng tham khảo loạt giáo án cực kỳ lạ từ vị trí của các ‘giáo sư’ Hàn Quốc trong phiên bản 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại, tôi không khỏe nhưng tôi khỏe vô cùng!

Phiên bản 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra vô cùng sôi nổi, các cao thủ xứ Kim Chi đã bắt nhịp rất nhanh và nhanh chóng tung ra hàng loạt giáo án ‘độc nhất vô nhị’ nhưng hiệu quả đến bất ngờ!

Sau đây, MGN sẽ lại giới thiệu đến các bạn hàng loạt những màn chơi “dị” nhưng vô cùng mạnh mẽ ở máy chủ Hàn Quốc.

Taric – Đường trên cùng

Vị tướng “mở bát” ở đầu bộ giáo án lần này sẽ là Taric Đường trên, phiên bản gần đây người chơi kỳ cựu Liên Minh Huyền Thoại có vẻ như thực sự thích trò chơi này.

Tuy là một vị tướng sinh ra để làm Hỗ trợ, nhưng Taric có sức mạnh ngang ngửa với những đấu sĩ đường trên, đặc biệt khi đối mặt với những tướng khống chế nhiều thì các chiêu thức của Taric rất tốt, không hề bị lố. Vì thể lực sung mãn và khả năng hồi phục hiệu quả, các tuyển thủ Hàn Quốc đã nhanh chóng đẩy anh lên Top làm mưa làm gió.

Những chữ rune hoàn hảo giúp ‘Shield of Valorant’ khẳng định vị trí đường trên với tư cách là Sức mạnh Bất diệt.

Ở đây mọi người sẽ xây dựng cho Taric phong cách xây dựng ‘hỗ trợ’ vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Đầu tiên Iceheart tăng khả năng chống chịu, sau đó là Bùa Mặt Trăng và Bốt Khai Sáng Ionian. Giáp Băng, Xích Quỷ và Thú Giáp Đá là 3 combo thiên về hỗ trợ nhưng lượng tank không hề yếu, vì chơi theo hướng cover nên các combo này cũng cực kỳ hợp lý.

CŨNG XEM: Liên Minh Huyền Thoại: Cách xây dựng cực kỳ lỗi cho Kha’zix ở thời điểm hiện tại

Mordekaiser – Rừng

Trong phiên bản 12.13, vị tướng Đấu Sĩ nổi tiếng ở Top, được đưa vào Rừng để bắn phá. Vẫn là những vật dụng quen thuộc nhưng sẽ giúp ích Mordekaiser có thể ‘làm chủ’ các khu rừng một cách dễ dàng.

Tướng Mordekaiser của Liên Minh Huyền Thoại

Khi đối mặt với các đấu sĩ làng Liên Minh Huyền Thoại, Mordekaiser lọt vào top những nhà vô địch đáng gờm nhất trong trận solo 1-1. Vì vậy trong danh sách những vị tướng nằm trong giáo án Đi Rừng, việc anh ta có mặt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vẫn là một rune Conqueror mạnh mẽ, giúp đỡ Mordekaiser tạo bất ngờ ở đường rừng.

Soraka – Đường giữa

Là một tướng hỗ trợ trong game đã lâu nhưng người chơi vẫn chỉ biết đến giáo án Soraka Đi Top Road là rất nhiều. Tuy nhiên, đi kèm với. Meta giai đoạn gần đây, Soraka lại bị kéo xuống đường Giữa. Phong cách chơi này được các cao thủ Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao!

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Soraka

Giáo án lần này là Soraka Đường giữa với rune Triệu hồi Aery quen thuộc. Người chơi vẫn dựa vào bản năng ‘phục hồi’ Soraka mà hãy xây dựng các hạng mục góp phần hỗ trợ tốt nhất cho đội. Mặc dù những món đồ này mang hơi hướng ‘Hỗ trợ’ nhưng không có nghĩa là chúng yếu đi khi solo đường! Soraka trở nên vô cùng bức xúc với ‘máy bơm’ sức khỏe di động từ việc di chuyển của mình.

Thiết bị hiệu quả cho Soraka Đắm mình ở Đường giữa: Khai sáng Ionian, Bùa mặt trăng, Chuỗi chuộc tội, Đồng hồ cát Zhonya, Thuốc hủy diệt, Cây gậy của Archangel.

Làn đường phía dưới

Nhóc con Neeko tinh nghịch làm mưa làm gió ở Mid một thời gian dài, nay được game thủ ưu ái mang xuống đường dưới “đá đểu”. Nhưng mà Neeko Đường dưới có gì lạ? Chà, điều đáng nói ở đây là Neeko ADC.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Neeko

Vì là cách xây dựng Xạ thủ nên bảng rune phù hợp nhất tất nhiên là Sẵn sàng Tấn công

Sword of Doom, Rage of Rage, Guinsoo’s Rage Blade, Monster Slayer Hook, Dominik’s Crossbow, Purple Knife là những vật phẩm tạo nên Neeko ADC trở nên cực kỳ khó chịu.

Ủng hộ

Anh chàng TF ‘tung hoành’ ở đường Giữa khiến người chơi mê mệt. Vậy bạn đã từng thấy chưa? Twisted Fate Hỗ trợ với Quyền trượng băng giá vĩnh cửu. Nỗi ám ảnh này sẽ tăng lên gấp đôi.

Các cầu thủ Hàn Quốc vẫn xây dựng cho Twisted Fate Hỗ trợ lên món đồ quen thuộc là Quyền Trượng Băng Giá Vĩnh Cửu của vị tướng này, combo của TF vốn đã cầm chân kẻ địch rất mạnh, nhưng lại cộng thêm 1,5 giây làm chậm kẻ địch và cấu rỉa từ món đồ này. không gì tuyệt vời hơn. Nếu đối phương vừa ăn thẻ vàng vừa ăn Quyền Trượng Băng Giá thì không còn đường thoát.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Twisted Fate

Bảng đá quý của Twisted Fate vẫn là nhánh truyền thống của Predator

Các món trang bị lần lượt là: Gươm thần, Khai sáng Ionian, Đồng hồ cát, Đá Tỏa sáng. Tin rằng đây sẽ là cánh tay đắc lực của các Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều lối chơi mới về Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.