Top 5 trang phục chủ đề Tiên Hiệp đẹp nhất

Rate this post

Nếu bạn là một fan cuồng của những bộ phim kiếm hiệp thì không thể bỏ qua những bộ trang phục LoL ‘cổ trang’ như thế này!

Irelia Thánh kiếm

Irelia Thánh kiếm

Chưa nói đến các hiệu ứng trong game, nhưng chỉ cần nhìn vào hình ảnh, phong thái của Vũ Kiếm Sư trong bộ trang phục này cũng đủ khiến người chơi “mê như điếu đổ”. Với khí chất và sức hút của một nữ cường quốc nổi bật ở vùng đất Ionia, Irelia Hoàn hảo cho phong cách cổ điển này.

Riven Ngạo Kiếm

Riven Ngạo Kiếm

Một phiên bản kiếm thuật ‘lột xác’ khác đến từ vị trí của Riven. Với thanh kiếm dài và chai rượu quen thuộc, Riven có khí chất của một nữ tướng lạnh lùng, nghiêm khắc trong các bộ phim kiếm hiệp. Điều đó nói rằng, màu đỏ có lẽ là màu phù hợp nhất với những ‘concept’ này, bởi vì so với trang phục của nhà thiết kế, Riven Ngạo Kiếm hoàn toàn bị phá vỡ về màu sắc.

Master Yi Tian Sword

Master Yi Tian Sword

Lần đầu tiên, Võ sư kiếm sĩ Wuju lộ diện. Master Yi tỏ ra là một vị tướng rất phù hợp với các trang phục theo chủ đề kiếm hiệp. Có lẽ vì khuôn mặt của vị tướng này rất giống với các bậc hiền triết trong lịch sử cổ đại Trung Quốc nên vẻ ngoài điển trai sáng láng đó cũng là một điểm cộng lớn cho bộ trang phục này.

XEM CŨNG: Liên minh huyền thoại: Top 5 nhà vô địch có trang phục ‘thua xa’ ngay cả trang phục mặc định

Nami Thủy Hoa Tiên

Nami Thủy Hoa Tiên

Nami trong một bộ đồ Nàng tiên hoa nước trông giống như một công chúa thủy cung, con gái của Vua Long Vương. Điểm chung của dòng skin này là mỗi tướng đều có một “con dấu” ở giữa trán, có lẽ là để tượng trưng cho sức mạnh của họ. Với gam màu tím nhẹ nhàng, bộ trang phục này xứng đáng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Nữ hoàng chinh phục Morgana

Nữ hoàng chinh phục Morgana

Thiên thần sa ngã Morgana ‘ra mắt’ trong dòng skin Sword Hero này một cách ‘mạnh mẽ’. Đúng như tên gọi của trang phục, thần thái và trang phục của vị tướng này mang đậm chất mẫu nghi thiên hạ, với chiếc vương miện chói lọi trên đỉnh đầu càng khiến Morgana trở nên sang trọng và quyền lực. Không biết vị vua nào may mắn mua được một hoàng hậu kiêu kỳ xinh đẹp như vậy! Vì lý do tương tự, trang phục ‘trên đầu’ lần này chỉ là Khổng Tử Hoàng hậu đừng bận tâm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!

Leave a Comment