Top 8 mẫu tranh hoa đào treo tường đẹp nhất năm 2021

Phong Thủy
Rate this post

CafeLand – Hoa đào được coi là biểu tượng của sự đổi mới, sinh sôi nảy nở nên tranh phong thủy hoa đào được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phòng khách nhằm mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc.

Theo ngũ hành phong thủy, hoa đào là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và xua đuổi những năng lượng xấu. Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho năng lượng dương trong phong thủy, mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và mang đến cho mọi người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Chính vì ý nghĩa đó mà nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa đào Tranh phong thủy trưng bày trong phòng khách để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Ý nghĩa của việc treo tranh hoa đào trong gia đình

Không giống như những bức tranh khác có thể treo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, hoa đào hay hoa mai chỉ được xuất hiện vào những ngày đầu năm mới. Hai loài hoa tượng trưng cho sự sum họp, đoàn tụ của gia đình.

Treo tranh hoa đào đẹp trong phòng khách sẽ mang đến nguồn sinh khí mới cho gia đình.

Ý nghĩa của việc treo tranh hoa đào trong gia đình

Ý nghĩa của bức tranh hoa đào

Tranh hoa đào đá quý chữ tâm

Ý nghĩa phong thủy của tranh hoa đào

Tranh hoa đào, đá quý, đuôi rồng

Ngoài ra, treo tranh hoa đào vừa giúp gia đình tránh được tà khí, vừa mang đến nguồn sinh khí mới, niềm vui bởi những cánh hoa đào đỏ rực khoe sắc thắm tượng trưng cho sự may mắn.

Sơn dầu hoa đào và phượng hoàng

Sơn dầu hoa đào và phượng hoàng

Đối với những ngôi nhà có màu sơn lạnh như xanh lam hay xanh lam nhạt thì việc treo những bức tranh hoa đào với sắc hồng rực rỡ của mùa xuân sẽ giúp làm ấm không khí và mang vẻ đẹp trầm ngâm của không khí se lạnh ngày Tết. Phương bắc.

Tranh màu nước hoa đào mang đến vẻ mộc mạc nhưng tinh tế, trang nhã

Bức tranh màu nước tinh tế và trang nhã của hoa đào

Tranh màu nước hoa đào mang đến vẻ mộc mạc nhưng tinh tế, trang nhã

Tranh hoa đào, đôi phượng, phù điêu

Tranh hoa đào, đôi phượng, phù điêu

Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, gia chủ chọn bức tranh hoa đào càng đỏ, thế đào càng vững chắc, đủ cả nụ, cành, lá và hoa thì càng quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.