Tuyệt chiêu sử dụng vòng đá phong thủy để cải thiện vận mệnh

Phong Thủy
Rate this post

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó không thể không kể đến vai trò quan trọng của màu sắc và các vật phẩm phong thủy. Vì vậy, ngày nay nhiều người khi lựa chọn cho mình những món đồ có giá trị lớn như ô tô, xe máy hay những vật dụng cần thiết luôn mang theo bên mình như trang phục, phụ kiện đều rất quan trọng. chú ý đến các yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành. Mục đích của việc này là cầu bình an, cầu may và nâng cao vận may.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hiện nay, vòng đá phong thủy đang trở nên rất phổ biến, không chỉ bởi yếu tố đẹp về thời trang, mà quan trọng hơn là bởi tác dụng cân bằng, hỗ trợ, điều hòa âm dương – ngũ hành của bản mệnh mỗi người.Vòng đá phong thủy là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh của mỗi người cũng cần phải đầu tư chút thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp chọn một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp để cải thiện vận may.

Người mệnh Kim

Xét về ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim rất hợp với những vật có màu của hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất. Đồng thời, người mệnh Kim cũng có thể chọn trang phục có màu sắc hợp với mệnh của mình là trắng, bạc, vàng nhạt. Các màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu đại kỵ vì thuộc hành Hỏa, còn Hỏa thì khắc Kim. Vì vậy, đeo trang sức có màu này sẽ gây họa cho chủ nhân.Mô tả dung dăng dung dẻ phong thủy để lập đàn so nam-Hinh-2
Vòng thạch anh vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim.

Nếu chọn vòng đá phong thủy, người mệnh Kim cũng nên chọn những chiếc vòng tay xinh xắn có màu sắc phù hợp kể trên. Những loại đá phù hợp nhất với người mệnh Kim bao gồm: đá thạch anh, đá mắt hổ, Tỳ Hưu hoặc trang sức bằng bạc.

Người mệnh Mộc

Đen, xanh đen, xanh lá, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất là những màu cực kỳ hợp với người mệnh Mộc. Đặc biệt nên tránh màu trắng hoặc bạc vì không hợp với mệnh kim. Vòng đá thạch anh, vòng đá Tỳ Hưu, vòng Thủy Quý,, vòng obsidian, vòng kyanite là những gợi ý tuyệt vời dành cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy

Màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển đều là những lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho người mệnh Thủy. Đặc biệt màu vàng đậm hoặc màu đất son là hai màu tối của chúng. Đối với những người mệnh Thủy, một chiếc vòng đá mã não, đá cẩm thạch hay ngọc thủy sinh luôn là gợi ý lý tưởng để làm trang sức.

Lính cứu hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với các màu xanh lục, xanh lam, đỏ, hồng, cam, tím. Không nên kết bạn với trang sức có màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thủy – Hỏa khắc nhau, người thua sẽ thuộc hành Hỏa. Làm đẹp cho bản thân với vòng tay mã não có vân xanh, cẩm thạch, các loại vòng gỗ tự nhiên như cẩm lai, tùng la hán.

Những người mệnh Thổ

Màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc các màu tương sinh của hành Thổ là vàng sậm, nâu đất hoặc các màu của nước đen, xanh nước biển luôn được coi là màu mang lại may mắn cho người mệnh Thổ. Hãy nói không với trang sức có màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh da trời. Nếu bạn muốn làm đẹp và cầu bình an, may mắn thì chọn cho mình một chiếc vòng đá thạch anh, vòng mã não, vòng đá mắt hổ hay vòng tay gỗ tự nhiên cũng là một lựa chọn tốt.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung đố vui cho bạn đọc).

Leave a Reply

Your email address will not be published.