Top phim chiếu rạp tuần này

Rate this post

Pháp sư mù được phát triển từ webdrama người nào dead giơ tay của Huỳnh Lập. Phim là hành trình đi tìm lại độ sáng mang đến đôi mắt của Tinh Lâm thuộc những câu truyện tâm linh kỳ túng về phép thuật và vong hồn. So với đoạn trailer mang phần nghiêm túc, nội dung tập phim hí hước hơn nhiều, làm khán giả cười cợt bồn bụng đúng phong khả năng của Huỳnh Lập.

tập phim mang tương đối hướng trào phúng nên ngẫm sâu những cảnh hí hước sẽ thấy ý nghĩa đằng sau đó. Thông qua khả năng kể chuyện dí dỏm, Huỳnh Lập khéo léo lồng ghép những vấn đề xã hội. Phim nhắc tới vấn đề tâm linh, nhưng đoàn phim lựa lựa khả năng khai thác nhẹ nhõm hơn để tránh vấp phải vấn đề kiểm duyệt như một số phim kinh dị Việt gặp phải sắp đây. Phim ko bị giảm nên nội dung liền mạch, ko bị cảm tưởng đứt đoạn, hụt hẫng.

Pháp sư mù xoay quanh yêu thuật kỳ túng nên ko thể ko nhắc tới yếu tố kỹ xảo. Với kinh phí khổng lồ, kỹ xảo của phim tạo được đáng quan tâm ít nhất là trong phạm vi phim Việt. Những hồn ma, độ sáng, làn khói phép thuật… được tạo ra mềm mại. Tuy nhiên, một số đoạn trông tương đối sến và giả. 

Giống như những MV ca nhạc, phim điện hình họa Việt sắp đây khởi đầu quan tâm tới “plot twist” – điều làm nên quyến rũ mang đến phim Hollywood. Pháp sư mù cũng nằm trong số này. ko chỉ khai thác đề tài tâm linh hút khách, nội dung châm biếm hí hước, tập phim còn dấu giấu những cú twist bất thần. 

Pháp sư mù là một tác phẩm siêu tiêu khiển song webdrama người nào dead giơ tay vốn là một thành công to của Huỳnh Lập, cơ bản hầu hết vì vậy đừng quá kỳ vọng vào phiên phiên bản điện hình họa của nó để ko thất vọng.

iOne Nhận định: ***

Leave a Comment