Netizen phấn khởi trước nổi tiếng điện hình hình họa của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo

Rate this post

cỗ phim truyện truyện quy tụ những tên tuổi hàng đầu, hứa hứa gây ‘bão’ phòng vé Hàn Quốc vào tháng 12 tới.

Mới đây, trailer trước tiên và poster của cỗ phim truyện truyện điện hình hình họa Mount Baekdu (tên tiếng Anh: Ashfall) được công phụ thân trong sự mong hóng của khán giả. Phim với sự tham gia của những ngôi sao như Ma Dong Seok, Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Suzy, Jeon Hye Jin.

Bom tấn điện ảnh của Ma Dong Seok, Lee Byung Hun tung trailer đầu tiên

Mount Baekdu được điều khiển sản xuất vì đôi bạn Lee Hae Joon – Kim Yong Hwa, những người xếp sau thành công của nổi tiếng điện hình hình họa Thử thách thần dead. Nội dung phim kể về cuộc ngăn ngăn núi lửa phun trào tại Triều Tiên. Lee Byung Hun vào vai sệt vụ Triều Tiên, Ha Jung Woo vào vai sệt vụ Hàn Quốc, Ma Dong Seok vào vai một nhà khoa học, Jeon Hye Jin vào vai quan chức cơ quan chỉ đạo ở trong phòng nước và Suzy vào vai vợ của nhân vật do Ha Jung Woo thủ vai.

Poster phim cũng vừa được công bố ngày 6/11.

Poster phim.

Từ lúc công phụ thân dàn diễn viên vào cuối 2018, dự án Mount Baekdu sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là cỗ phim truyện truyện điện hình hình họa quy tụ những tên tuổi thực lực, là “bảo chứng phòng vé” của màn hình hình họa rộng xứ Hàn. giá tiền làm phim ước tính lên tới trăng tròn tỷ won. So với một phim điện hình hình họa thì kinh phí này thuộc hàng khủng. Đây cũng là một trong những cỗ phim truyện truyện với số tiền đầu tư nhiều nhất của màn hình hình họa rộng xứ Hàn.

Ha Jung Woo.

Ha Jung Woo.

Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun.

Ma Dong Seok.

Ma Dong Seok.

Jeon Hye Jin.

Jeon Hye Jin.

Suzy.

Suzy.

Trên những diễn đàn phim hình hình họa, người hâm mộ để lại nhiều comment tỏ bày mong hóng ngày phim ra rạp.Với sự góp mặt của “hình hình họa đế” Lee Byung Hun, diễn viên gạo gốc Ma Dong Seok, tài tử Ha Jung Woo và “tình đầu quốc dân” Suzy, Mount Baekdu hứa hứa tạo nên cơn sốt phòng vé, lập nên những kỷ lục doanh thu mới.

Ha Jung Woo và Lee Byung Hun.

Phim hoàn thành quá trình ghi hình hồi tháng 7.

Mount Baekdu ra rạp Hàn ngày 18/12.

Minie

Leave a Comment