Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa

Rate this post

Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 1.

Bán tải 6 bánh bọc thép Toyota Land Cruiser – Ảnh: SVI

Toyota đã tung ra thế hệ 300 mới nhất của Land Cruiser vào năm 2021, nhưng họ vẫn đang sản xuất thế hệ J70 đã ra mắt từ năm 1984. Nói chính xác hơn, họ đang bán hết phiên bản cũ này, vì sản xuất không đáp ứng được sức mua. của người dùng ở các khu vực vẫn có quyền sử dụng thế hệ Land Cruiser này, chẳng hạn như Úc.

Tuần này, một phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Land Cruiser J70 đã được ra mắt tại Nam Phi trong khuôn khổ Triển lãm Phòng không và Quốc phòng Châu Phi. So với phiên bản mặc định, Toyota Land Cruiser được SVI Engineering công bố có trục thứ 3 và thân xe bọc thép chống đạn.

Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 2.

Trục sau mới giúp đuôi xe được kéo dài làm nơi đặt xe 2 bánh chạy mọi địa hình và hệ thống phòng thủ tự động chống máy bay không người lái – Ảnh: SVI

Việc lắp thêm trục sau thứ hai và làm lại trục sau nguyên bản giúp xe vận hành ổn định. Ngoài ra, cả hai cầu sau đều sử dụng phanh đĩa để tối ưu hóa khả năng kìm hãm cỗ máy hạng nặng cũng như trang bị hệ thống treo sau và thanh chống lật mới.

Ngoại thất của Toyota Land Cruiser tùy chỉnh thực sự không thể nhận ra, khi tất cả các tấm thân xe đều được làm từ thép dày có thể chịu được cả đạn và lựu đạn với tiêu chuẩn cao nhất đạt được là BR7.

Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 3.

Nội thất “ăn chắc mặc bền” của Toyota Land Cruiser cũ được bổ sung một số trang bị mới hiện nay như màn hình hiển thị dữ liệu ngoài – Ảnh: SVI

Động cơ turbodiesel V8 4.5L siêu bền mà chiếc xe bọc thép sử dụng giúp chiếc xe nặng 5.500 kg vận hành tốt trong nhiều điều kiện khó khăn. Một phần của con số trên không đến từ thân xe mà đến từ radar phòng thủ chống máy bay không người lái cũng như hệ thống phóng tên lửa đánh chặn đi kèm.

Toyota Land Cruiser 6 bánh bọc thép có cấu hình cabin đơn, cabin kép và một phiên bản SUV có tên gọi Troop Carrier / Workmate.

Một số hình ảnh khác của chiếc bán tải 6 bánh bọc thép Toyota Land Cruiser:

Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 4.
Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 5.
Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 6.
Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 7.
Toyota Land Cruiser 6 bánh, bọc thép, bao gồm bệ phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 8.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Comment