trả lời 6 thắc mắc ‘to tướng’ sau lúc xem ‘Avengers: Endgame’

Rate this post

Số phận của những nhân vật và khả năng lựa lựa lựa Captain America mới đang rất được Russo Brothers giảng giải trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ USA Today.

* Lưu ý đoạn viết tiết lộ nội dung phim

vì sao Sam Wilson (Falcon) được lựa lựa trở thành Captain America tiếp theo?

Hai ứng cử viên phù thống nhất để sở hữu chiếc khiên nếu Steve (Captain America) về hưu là Sam (Falcon) và Bucky (Chiến binh mùa đông). Sau lúc những siêu hero đánh bại Thanos, Steve du hành về quá khứ để trả lại những viên đá vô rất vào đúng thời khắc nó bị lấy đi. lúc trả lại viên đá ko gian (Space Stone), Steve đang quyết định ở lại thời khắc đó để “sống một cuộc thế đúng nghĩa” với người tình Peggy Carter. Gặp lại đồng đội ở thực tiễn, Steve đang trở thành một ông già và quyết định nghỉ hưu, trao lại chiếc khiên mang đến Falcon.

Tính đến nay, Sam phù thống nhất mang đến vai trò Captain America xét về đạo đức và độ cương trực. Còn Bucky là một “nhân vật hư hỏng” theo lời của đạo diễn Joe Russo, với nhẽ vì quá khứ đen tối của Bucky lúc bị Hydra tẩy não. Hai đạo diễn Anthony và Joe Russo đang phải tranh luận rất nhiều về lựa lựa lựa này. Nhưng mối quan hệ hình thành giữa Steve và Sam trong Captain America: Winter Soldier đang tạo nên một sự tin tưởng nhất định. Sam đang dành thời kì viện trợ những người bị thiệt hại vì chưng trận đấu tranh. Điều này mang lại xúc cảm anh với những trị giá tương tự Captain America.

Sam Wilson từ nay sẽ được mang danh nghĩa Captain America

Sam Wilson từ nay sẽ được mang danh Captain America với chiếc khiên huyền thoại.

kết cuộc của Steve Roggers (Captain America)

Sau lúc đương đầu mang đến quốc gia và thậm chí là cả hành tinh, tham gia vào những cuôc trận đấu tranh, nhìn thấy những người thân yêu ra đi và trải qua nhiều thảm kịch, Steve đang nhận được được kết thúc với hậu với Peggy. Anh với thời cơ làm điều gì đó mang đến gia đình dạng thân để thay đổi cuộc thế, đưa nó tới một kết cuộc đúng đắn.

“Cap sinh ra là để phục vụ. Đối với Cap, việc đưa ra một quyết định cơ bản rất nhiều phụ thuộc vào hóa học riêng của anh ý đấy. Đó là khả năng anh đấy hoàn thành cuộc thế của tớ”, Anthony Russo nói.

Trước khi chính thức nghỉ hưu, Captain America đã có nhiều cảnh quay khiến khán giả mãn nguyện

Trước lúc không bị lệch “nghỉ hưu”, Captain America đang với nhiều cảnh quay khiến mang đến khán giả thoả nguyện.

Iron Man với thực sự phải dead?

Năm 2008, Tony Stark quyết định lựa lựa lựa đi theo đường phố siêu hero và tuyên thân phụ với cả toàn cầu mình là Iron Man. tới Endgame, Tony đang hy sinh ngay trên mặt trận sau lúc sử dụng găng tay vô rất để quét sạch đội quân Thanos. Trước đó, Tony từng nói với đội Avengers rằng anh ko sẵn sàng mạo hiểm mạng sống vì chưng anh đang với một đời sống đời thường đời thường viên mãn với Pepper Potts và phụ nữ nhỏ của tớ. Đây là cuộc thế Tony mong muốn từ lâu. Tuy nhiên cuối thuộc, Tony vẫn quyết định tham gia trận chiến và thực hiện sự hy sinh to nhất. chiếc dead của Iron Man là kết cuộc thế tất. vì chưng đó là khả năng duy nhất trong hơn 14 triệu khả năng với thể đánh bại Thanos mà Doctor Strange đang nhìn thấy trước.

Tony Stark đang mở ra cả vũ trụ Marvel vì chưng lời nói “I am Iron Man”. Và anh cũng kết thúc số phận của tớ vì chưng cơ bản rất nhiều lời nói đấy. “Đây đó đó là vòng cung vĩ đại nhất trong lịch sử điện hình hình họa”, Joe Russo san sớt. chiếc dead của Iron Man là một kết thúc đẹp và hoành tráng mang đến một tượng đài siêu hero.

Iron Man đã ra đi nhưng thành tựu và dấu ấn của anh có thể sẽ vẫn được xuất hiện trong những bộ phim về sau

Iron Man đang ra đi nhưng thành tựu và dấu ấn của anh ý với thể sẽ vẫn được xuất hiện trong những tập phim sau này.

chiếc dead của Black Widow với nguy đáp ứng ko?

Black Widow và Hawkeye đang rất được phân công du hành tới hành tinh Vormir để lấy viên đá Tâm hồn (Soul Stone). Nhưng lúc tới nơi họ mới phát hiện ra, để với được viên đá, một trong hai người đề nghị phải dead. Hawkeye – một người coi gia đình là quan yếu nhất nhưng đang mất mọi người sau cú búng tay của Thanos. Black Widow – từ một người ko với gì trong tay, nay đang với một gia đình thực sự lúc tham gia vào đội Avengers. Cả hai người họ đều sẵn sàng hy sinh lợi ích tư nhân vì mục đích to hơn – số phận của tất cả toàn cầu. Black Widow và Hawkeye đang với một trận chiến ý chí để phòng thủ người còn sót lại nhưng cuối thuộc Black Widow đang “thắng”.

với rất nhiều điều khiến mang đến hai đạo diễn nhăc nhở người nào sẽ là người hy sinh. Nhưng rồi họ quyết định lựa lựa Black Widow. Anthony Russo giảng giải: “Mặc dù Hawkeye đang mất mọi người nhưng thực hóa học, anh đấy vẫn còn thời cơ gặp lại họ. Black Widow đang tự nguyện hy sinh mang đến tất cả thuộc đồng. Điều này thật sâu sắc. Đó là lý do shop cảm thấy đó là một câu truyện hay để kể”.

Black Widow và Hawkeye đã có một cuộc chiến tâm lý đầy xúc động để tìm ra người hy sinh

Black Widow và Hawkeye đang với một trận chiến tâm lý đầy xúc động để tìm ra người hy sinh.

Chuyện gì đang xảy ra với chiếc ‘bụng bia’ của Thor?

Trong Avengers: Infinity War, Thor với thời cơ đánh bại Thanos trước lúc hắn thực hiện cú búng tay. Nhưng một sai trái trong tính toán đang làm mang đến Thor tuột mất thời cơ này. Điều đó khiến mang đến Thor cảm thấy tội lỗi kinh khủng và tự xa lánh mình trong một đời sống đời thường đời thường tồi tệ, ngập tràn bia rượu, đồ nạp năng lượng vặt và trò đùa điện tử. Vóc dáng cơ bắp vạm vỡ của Thần Sấm ngày nào đang biết thành làm mang đến “phát triển thành dị”. Anh phát tướng tới ko nhìn thấy, đầu tóc và râu ria lờm xờm.

Đối với nhân vật Thor, bè gia đình nhà Russo muốn phá vỡ lỗ hổng xúc cảm của Thần Sấm vì chưng phương pháp khiến mang đến anh mất hết tất cả và thể hiện điều đó ra mặt phía ngoài. Tuy nhiên theo đạo diễn, “Thor không lúc nào là một kẻ thua cuộc. Anh đấy vẫn là Thor, vẫn là một nhân vật truyền hứng thú”.

Phần lớn thời gian bộ phim, Thor xuất hiện trong bộ dạng béo phì và nát rượu

Phần to thời kì Endgame, Thor xuất hiện trong cỗ dạng mập phì và nát rượu.

hình ảnh thời kì trong phim

“Vụ cướp thời kì” của đội Avengers và nhiều cảnh quay thay đổi sự tồn tại của găng tay vô rất dẫn tới đôi chút khó hiểu. Russo xác nhận, Endgame kết thúc vào năm 2023, 5 năm sau sự kiện Infinity War. Những người sống sót đang phấn đấu đưa mọi người trở về vào năm 2023. “Vậy là sẽ với những câu truyện được kể tiếp về khả năng mà nó kết nối với nhau”, Joe Russo nói.

Một trong những câu truyện sẽ được kể trong tập phim tiếp theo Spider-Man: Far From Home, ra mắt vào ngày hai/7 tới. Đó là hành trình đi tới châu Âu của Peter Parker, cậu vì chưng hữu Ned và những người gia đình khác. Peter và Ned gặp lại nhau tại sảnh trường học ngay sau lúc sự kiện Endgame kết thúc. Cả hai người họ đều đang biết thành “nhạt màu” sau cú búng tay của Thanos 5 năm trước.

“Những người gia đình của tớ đều đang to và tốt nghiệp. Vì vậy, đây là khoảnh khắc đầy nhẹ nhõm và vui mừng lúc cả hai nhìn thấy nhau. Nó cũng mở ra những phức tạp mang đến đời sống đời thường đời thường của tớ”, đạo diễn Joe đang mang đến thấy thêm thông tin.

Peter Parker sẽ phải đối mặt với thế giới mới sau 5 năm biến mất

Peter Parker sẽ phải đối mặt với toàn cầu mới sau 5 năm phát triển thành mất.

Avengers: Endgame đang rất được chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

Thúy Anh

Leave a Comment