Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội

Rate this post

Chương trình giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản Test Kitchen Vietnam diễn ra từ ngày 10 đến 20/1.

Gian hàng thực phẩm Nhật Bản

Các gian hàng tại Chương trình giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản Test Kitchen Vietnam.

Với mục đích hỗ trợ quảng bá, xúc tiến văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Tổ chức Xúc tiến Nhật Bản (Jetro) tổ chức Chương trình giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản Test Kitchen Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 10/1 đến 20/1/2019 tại AEON Mall Long Biên. , Hà Nội.

Đây là lần thứ 3, JETRO tổ chức sự kiện này tại Việt Nam (địa điểm: AEON Mall Long Biên) nhằm hỗ trợ quảng bá, xúc tiến văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Đến với Test Kitchen Vietnam 2019, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua và thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản như Miso Ramen, Hiroshima No Soup Tanmen, Súp đậu với thịt, Món nướng Nhật Bản …

Qua 11 ngày trải nghiệm, các doanh nghiệp Nhật Bản tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu tính khả thi tại thị trường Việt Nam từ nhiều góc độ như nguồn thu mua nguyên liệu, dụng cụ nhà bếp, chế biến món ăn. thực phẩm, giá cả thị trường, tuyển dụng nhân viên địa phương, khẩu vị và thói quen ẩm thực của người Việt Nam …

Ngoài việc chuẩn bị và giới thiệu các món ăn phù hợp với người Hà Nội, các doanh nghiệp Nhật Bản tham dự sự kiện này cũng cố gắng chế biến các món ăn sao cho hợp khẩu vị cũng như điều chỉnh giá cả hợp lý.

Theo kết quả “Điều tra thực trạng triển khai hoạt động kinh doanh ngành dịch thuật ở nước ngoài” của JETRO, Việt Nam đứng thứ 4 trong danh sách “quốc gia được các doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm nhất khi tiến hành hoạt động kinh doanh tại nước ngoài”. ở nước ngoài ”, điều này cho thấy mức độ quan tâm của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với thị trường Việt Nam.

Theo Chinhphu.vn

Leave a Comment