Trần Bảo Sơn hé lộ đồ họa phim ‘tuyến phố vô tận’ ở Mỹ

Rate this post

Đây là dự án điện hình hình họa được đầu tư to của Trần Bảo Sơn, dự kiến phát hành vào 2020 tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Cuối 2019, Trần Bảo Sơn thuộc ekip sang Mỹ để thực hiện dự án điện hình hình họa tuyến phố vô tận. Đây là tác phẩm được đầu tư to nhất của Trần Bảo Sơn thuộc đề tài tình cảm, hành động. Trần Bảo Sơn đảm nhiệm vai trò sản xuất kiêm nam số đông.

Trần Bảo Sơn trên phim.

Trần Bảo Sơn trên phim.

tuyến phố vô tận xoay quanh câu truyện tình yêu, thù hận của Trung – người đàn ông đưa em gái tới thành phường xa hoa New York, Mỹ để thực hiện ước mơ. tới lúc gia nhập một băng đản xã hội đen theo lời dụ dỗ của một người người nhà, thế cuộc Trung khởi đầu gặp hàng loạt sóng gió và bị đẩy vào những tình thế khó khăn.

Những cảnh quay trước tiên của phim và được bấm máy giữa trung tâm New York. Trong loạt hình hậu trường, nhân vật Trung (Trần Bảo Sơn) lộ diện với hình hình hình họa đầy bảnh bao lúc ngồi xe sang nhưng lại gây tò mò với gương mặt lạnh lùng, túng hiểm. Trần Bảo Sơn tiết lộ, vai Trung sẽ mang một hình tượng, số phận hoàn toàn mới so những vai diễn trước đây anh từng tham gia.

Trần Bảo Sơn từng việc ngày đêm thuộc trăng tròn song song với sự trong nước và hơn 100 song song với sự thuộc ekip nước ngoài, đồng thời sử dụng dàn máy quay hiện đại nhất. Những cảnh quay được thực hiện trên phố phường luôn sở hữu sự tương trợ, theo sát của lực lượng bình yên Mỹ để đáp ứng tin cậy về mọi mặt.

Ekip Con đường vô tận.

Ekip ‘tuyến phố vô tận’.

Phim còn sở hữu sự xuất hiện của những nhân vật gồm: Ông trùm xã hội đen người Việt hoạt động ở New York, đại ca khét tiếng tại Sài Gòn, ông trùm xã hội đen Hải Phòng, gã tay sai thân cận của một ông trùm máu mặt, nữ giang hồ két tiếng phía Bắc, cô em gái xinh đẹp… Hiện tại, dàn diễn viên đảm nhiệm những vai diễn trên vẫn được Trần Bảo Sơn giấu kín.

Phim tuyến phố vô tận dự kiến phát hành tại Việt Nam và nhiều quốc gia trong năm 2020.

Tvàamp;T