Tranh đá phong thủy theo tuổi dễ phát tài phát lộc.

Phong Thủy
Rate this post

CafeLand – Người Việt thường chọn nhiều loại tranh phong thủy để treo trong nhà với mong muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Trong đó, tranh đá phong thủy cũng là dòng tranh được nhiều người yêu thích không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn thể hiện được nét nghệ thuật qua nghệ thuật chạm khắc trên đá tinh xảo.

Tranh bằng thạchủy thác theo lệnh

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có ý nghĩa riêng và phù hợp với nội dung phong thủy riêng. Một bức tranh được treo phù hợp với phong thủy có thể mang lại sinh khí tốt, tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn chấn, đặc biệt là thuận lợi cho công việc của gia chủ:

– Mạnh Mộc sẽ thích hợp với những bức tranh như mai, lan, cúc, trúc, tùng, bách, thư pháp, v.v.

– Người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với những bức tranh như ngựa, rắn, mặt trời, hoa lưu ly, mẫu đơn, xe cộ,….

– Mạnh Thổ sẽ thích hợp với những bức tranh như dê, chó, trâu, bò, đá núi, v.v.

– Người mệnh Kim sẽ thích hợp với những bức tranh như phượng hoàng, hạc thiếc, chim ưng, gà, khỉ, núi, thiên nga, voi, v.v.

– Mệnh Thủy sẽ hợp với những bức tranh như cá, dơi, uyên ương, lợn, v.v.

Ngoài ra còn có những bức tranh mang đặc trưng của 2 ngũ hành như: Tranh phong thủy gồm Mộc và Hỏa, Thủy và Thổ, …

Tranh bằng thạchhoa hồng theo độ tuổi

Người sinh năm Chuột Bạn có thể treo tranh rồng hoặc tranh sơn thủy ở bức tường bên trái phòng khách (từ trong nhìn ra) để gia đình ấm no, tiền tài, phúc lộc dồi dào.

Tranh đá quý Phong cảnh nhiều cây cỏ cho người tuổi Sửu

Tranh đá quý Phong cảnh nhiều cây cỏ cho người tuổi Sửu

Tranh phong cảnh xuân hạ thu, cây xanh, cây cổ thụ hợp với người Tuổi Sửu Treo hướng Nam (trước cửa phòng, phòng khách) để vượng tài khí, tiền tài dư giả.

Một số loại tranh có núi cao hay tranh hổ hoàn toàn phù hợp với người Năm Dần. Nếu treo bức tranh phía sau gia chủ theo hướng phòng khách hoặc đại sảnh sẽ mang lại tài khí bên trái – bên phải trừ đi sự an tâm của gia chủ.

Bình hoa báo bằng tre, lan nở phú quý hay tùng cúc trúc mai phù hợp với người Năm Mão Treo ở hướng Đông hoặc Tây Nam của phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí giúp gia tăng học hành và sự nghiệp hanh thông.

tuổi Rồng Bạn có thể chọn tranh Thanh Long, Hỉ Thủy, Bát mã đồ, Hoa mẫu đơn,… để thành công, quyền quý hơn người và được mọi người kính trọng. Hướng treo tranh tốt nhất là hướng Đông của phòng, cấm treo tranh ngựa hoặc tranh hoa lá ở hướng Nam sẽ dẫn đến “Cổng trời thiêu đốt”.

Đại bàng tung cánh, rồng bay là những bức tranh phù hợp với người Năm Quý Tỵ. Tranh đại bàng thích hợp treo ở phòng khách và các gian còn lại, các bức tranh khác treo sau lưng phòng khách, ghế ngồi phòng làm việc.

Tranh ảnh liên quan đến cá chép phù hợp nhất với người sinh năm Ngọ Treo sau đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Tranh đá quý Đào Hạc Xuân dành cho người tuổi Mùi

Tranh đá quý Đào Hạc Xuân dành cho người tuổi Mùi

Người mùi tuổi nên dùng tranh trang trí trong nhà như tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa mẫu đơn, phong cảnh mùa xuân hoặc tranh tôn thất Quan Âm,… Tranh có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc; Tranh phật giáo có thể treo trong phòng ngủ.

Trong nhà của ai đó Tuổi khỉ Nếu có người tuổi Thân nên chọn tranh dơi, tùng hạc, chim muông, trúc… để treo ở phòng chính hướng Bắc của ngôi nhà hoặc Đông Bắc, Tây Bắc, Tây. Tranh treo ở vị trí ngang là tốt nhất.

Tranh phượng hoàng, bạch yến, tam dương khởi thái,… là những bức tranh hợp với người tuổi danh sách Treo ở phòng khách, ban thờ gia tiên và nơi trung tâm của gia đình sẽ đem lại sự nghiệp thịnh vượng, vợ chồng hòa thuận.

Tranh đá quý Hoa mẫu đơn cho người sinh năm Giáp Tuất

Tranh đá quý Hoa mẫu đơn tặng người sinh năm Tuất.

Phong cách tranh đáUỷ ban cho sinh năm chó tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông, tranh chim công bình minh. Những bức tranh này khi đặt ở hướng Đông, Đông Nam theo mệnh của phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng làm việc đều mang lại sự thuận lợi trong công việc.

Những người Năm Hợi (nạp âm) thiếu Thủy có thể treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu Kim treo tranh Tuyết sơn, thiếu Hỏa treo tranh Bát mã hoặc Hoa mẫu đơn, thiếu Thổ treo tranh núi non, thành quách. Và nên treo ở phòng khách theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.