Cách chọn vòng tay phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Phong Thủy
Rate this post

Chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh của bạn

Giống như tất cả các ứng dụng phong thủy khác, khi chọn vòng tay, bạn nên chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Bạn có thể tham khảo thông tin trong hình ảnh dưới đây để chọn cho mình kiểu nhẫn phù hợp:

Chọn vòng tay phong thủy theo số lượng hạt

Trong phong thủy, mỗi con số đều có một ý nghĩa khác nhau, tốt hoặc xấu. Những con số đẹp nhất khi chia cho 4 phải dư 1 như 13, 17,21, 25, 29 … vì đây là những con số thuộc cung sinh trong chu kỳ “sinh – lão – bệnh – tử”. .Tuyệt đối không đeo vòng tay có số hạt chia hết cho 4, vì đây là những con số của tử cung mang ý nghĩa xấu, không may mắn.

Ngoài ra, nên đeo vòng tay có số hạt lẻ vì số lẻ mang tính dương, mang trường năng lượng tốt.

Bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng có 18 hạt vì đây là kiểu vòng niệm phật.

Những trường hợp nên đeo vòng tay phong thủy bên tay trái

Theo các nhà khoa học phong thủy, đeo vòng tay bên trái hay tay phải đều có ý nghĩa riêng. Đeo vòng tay phù hợp trong từng trường hợp sẽ giúp bạn chữa bệnh và tăng vận may.

Trong trường hợp tham gia các cuộc họp, cuộc thi quan trọng, bạn nên đeo vòng tay bên tay trái.

02

Những người làm việc ở những nơi liên quan đến tài chính, tiền bạc như ngân hàng, tiệm vàng bạc, phòng tài chính của công ty… cũng nên đeo nhẫn phong thủy bên tay trái.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên đeo vòng tay bên trái khi đến thăm những người lớn tuổi, những người được kính trọng hoặc cấp trên.

Khi tham gia một số nghi lễ vui vẻ, bình an như đi chùa, đám cưới, tiệc sinh nhật, lễ khai giảng, lễ tốt nghiệp, cắt băng khánh thành… cũng có thể đeo vòng tay ở cổ tay. bên trái.

Trường hợp nên đeo vòng tay bên tay phải

Đeo vòng tay bên tay phải trong các trường hợp như đi viếng mộ, bệnh viện hoặc những nơi đông người như quán karaoke, khu vui chơi, những nơi có mùi hôi (nhà vệ sinh công cộng, bãi rác …).

Tuyệt đối không đeo vòng tay cả hai tay

Việc đeo vòng tay cả hai tay sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân. Chúng được coi là có hình thù giống như còng đeo hai bên nên không có ý tốt, tuyệt đối không nên phạm phải.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.