Tranh mã đáo thành công hướng nào phù hợp?

Rate this post

Để bức tranh bát mã độc đáo phát huy giá trị phong thủy tối đa, ngoài việc hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ thì hướng treo tranh phù hợp cũng rất quan trọng. Vậy tranh mã đáo thành công treo hướng nào?

Ý nghĩa của tranh mã đáo thành công trong văn hóa và phong thủy

Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy được đặt ở nhiều không gian trang nhã, lịch sự như phòng họp, phòng làm việc, phòng khách… Với những ý nghĩa sâu sắc gắn liền với văn hóa, phong thủy, tranh mã đáo thành công được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới doanh nhân. với mong muốn mưu cầu công danh, tài lộc.

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa từ một nét văn hóa chúc tụng cổ xưa với mã đáo thành công. Lời chào này thường dành cho những người đi làm ăn xa, phải dùng ngựa để di chuyển. Khi ngựa và người trở về (độc mã) là lúc hân hoan, vinh quang và vinh quang. Bên cạnh đó, cũng có truyền thuyết kể rằng, vào mùa xuân, người xưa thường cho ngựa vào rừng để dụ ngựa hoang về. Và những chú ngựa khi về thường đeo một đôi, mang theo niềm vui may mắn, thành công cũng như những điều ước của gia chủ đã thành hiện thực.

con dao ma thuật

Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa cầu chúc cho sự nghiệp thăng hoa, thành công, tốc thắng. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với tinh thần quật cường vươn tới đỉnh cao thường được các nhà kinh doanh ví von trên thương trường. Trong phong thủy, ngựa còn là hình ảnh gắn liền với sự bền bỉ, vượt khó, bền bỉ. Kết hợp với số 8 tài lộc, tác phẩm tranh mã đáo thành công giúp gia chủ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực thu hút vượng khí, may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Nên treo tranh ở hướng nào cho phù hợp?

Tranh mã đáo thành công ngày nay được chế tác với nhiều kích thước, chất liệu, hình ảnh tạo nên sự đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như tranh mã đáo thành công mạ vàng, tranh quạt. Tranh mã đáo thành công gỗ, tranh đá, tranh sơn dầu… Tuy nhiên, đối với tranh phong thủy, bên cạnh hình thức, không gian treo thì hướng treo đúng cũng rất quan trọng để tranh phát huy được vận may. Vượng khí tốt nhất cho gia chủ.

bức tranh

Tranh mã đáo thành công hợp với hướng Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam. Ảnh: Golden Gift Việt Nam

“Với tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa có năng lượng lớn, nên treo tranh ở các hướng phù hợp với mệnh Hỏa như hướng Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc, khi treo nên quay đầu ngựa về hướng ngôi nhà ngụ ý để tụ tài, hút vận may “Anh Quang Tú – Đại diện thương hiệu quà tặng vàng Golden Gift Việt Nam chia sẻ.

Lý giải vì tranh mã đáo thành công nên treo ở các hướng trên, anh Tú cho biết, hướng Nam thuộc hành Hỏa, Hỏa gặp Hỏa sẽ càng mạnh nên treo tranh ở hướng này sẽ giúp vượng khí. chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi. hơn. Nếu gia chủ muốn vươn cao hơn nữa trong công việc thì hướng Đông Bắc là hướng của tri thức, tranh mã đáo thành công sẽ giúp gia chủ đạt được mong muốn.

Hướng Tây Nam thuộc cung tình duyên, khi treo tranh mã đáo thành công vừa giúp gia chủ có nền tảng vững vàng, vừa có gia đạo hạnh phúc, gia đình hòa thuận, êm ấm.

“Ngoài ra, một điểm cần lưu ý là tranh mã đáo thành công không nên treo ở những nơi như két sắt, phòng ngủ vì đây là nơi nghỉ ngơi, không thích hợp với năng lượng dồi dào của tranh.”, anh Tú cho biết thêm.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Không chỉ hướng treo, để tranh mã đáo thành công giúp gia chủ thì tuổi và mệnh của gia chủ phải hợp với bức tranh này. Cụ thể, tranh mã đáo thành công thể hiện hình tượng Ngựa – một trong 12 con giáp nên theo phong thủy, những tuổi thuộc Lục hợp, Tam hợp sẽ phù hợp để treo tranh.

tranh-bat-ma

Những người thích hợp với tranh mã đáo thành công sẽ tận dụng được tối đa năng lượng của bức tranh.

Như vậy, những tuổi Ngọ, Dê, Dần, Tuất sẽ thích hợp để bài trí bức tranh mã đáo thành công đó nhằm thu hút tài lộc và may mắn. Một số tuổi khác như Thìn, Tị, Thân, Hợi không thuộc tam hợp hay lục hợp mà cũng không thuộc tứ hành xung nên nếu thích bạn cũng có thể treo bức tranh này.

Những người thuộc tứ hành xung như Tý, Mão, Dậu thì không nên treo tranh mã đáo thành công vì sẽ gây tổn thất, hao tài cho gia chủ.

Xét về bản mệnh, tranh ngựa mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nên phù hợp với những người có mệnh Thổ và Hỏa. Theo phong thủy, mệnh Mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), tuy nhiên nếu người mệnh Mộc treo bức tranh này thường bị thua thiệt, gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, hành Hỏa của tranh mã đáo thành công khắc với những người thuộc mệnh Kim, Thủy nên những người này không nên treo.

Thu Van

Leave a Comment