4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ

Rate this post

Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng hàng ngày. Theo phong thủy, cách bố trí phòng bếp cũng có nhiều đặc điểm, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

4 loại kiêng kỵ trong phong thủy Căn bếp sau đây cần chú ý:

1. Màu bếp

Nhiều người thích những màu sắc độc đáo khi trang trí phòng bếp. Họ không quan tâm đến phong thủy và muốn tạo phong cách riêng.

4 chìa khóa trong phong thủy nhà bep de gay hoa cho gia dinh

Tuy nhiên, trong Phong thủyNhững màu sắc khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau, nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây xung khắc, dễ dẫn đến sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam màu an toàn cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ giúp ích cho sức khỏe và thị giác của con người.

4 chìa khóa trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-2

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên có nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để thoát hơi ẩm và dầu ra ngoài dễ dàng.

Phòng bếp nếu không được thông thoáng thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Bếp phải được giữ khô ráo, sạch sẽ, gọn gàng.

4 kỹ năng trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-3

3. Cửa bếp không được đối diện với cửa chính.

Trong quá trình thiết kế, bếp nấu trong nhà không được đối diện với cửa chính. Người xưa có câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tiêu nhiều”, điều này có nghĩa là Cửa bếp đối diện cửa chính. Dễ khiến sức khỏe của gia chủ bị tổn hại, khó tụ tài lộc vào nhà.

4 chìa khóa trong phong thủy beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-4

4. Cửa bếp không được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa phòng bếp không được đối diện với cửa phòng tắm, cũng không nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà vệ sinh bẩn, phân không được giao nhau giữa hai bên.

4 kỹ năng trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-5

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Comment