Tránh những điều xui xẻo, xui xẻo với những chiếc ví dân gian, phong thủy

Rate this post


Người mệnh Thủy cho rằng tháng cô hồn có nhiều xui xẻo, xui xẻo, không may mắn… nên tìm cách hóa giải. Nếu không may phạm phải điều cấm kỵ thì cách hóa giải sẽ như thế nào?

Những cách dân gian để tránh những điều xui xẻo của linh hồn

Tháng 7 âm lịch (được gọi là tháng ma, tháng quỷ, tháng mở mộ …) được coi là tháng có nhiều năng lượng xấu, đặc biệt ngày rằm tháng 7 là ngày xá tội vong nhân. mở Cổng Quỷ để ác quỷ tự do trở lại trái đất. Vì vậy, ngoài việc sắm lễ cúng, còn có nhiều cách để tránh những điều xui xẻo, không may mắn, hay mách nhau cách hóa giải để bình an vượt qua tháng cô hồn…

Củ tỏi mang theo bên mình để xua đuổi ma quỷ. Hình minh họa.

Dưới đây là một số cách dân gian để tránh những điều xui xẻo, xui xẻo trong cô hồn:

1. Tỏi: Từ xa xưa đã có quan niệm mang tỏi bên mình (túi quần, túi xách) để tránh sợ hãi, xua đuổi tà ma, xua đuổi năng lượng xấu, nhất là những người thường xuyên đi đêm.

3. Cơm nếp: Theo quan niệm dân gian, vào tháng cô hồn muốn thanh thản, bình lặng nên mang một ít gạo nếp, gói thành gói nhỏ và cho vào ví để tránh xui xẻo và tránh khí lạnh nếu phải đi ra ngoài vào ban đêm. . Gạo nếp còn tượng trưng cho sự sung túc, bình an, giúp tháng 7 đủ đầy, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt.

3. Vòng phong thủy: Vòng dâu, vòng đá phong thủy trừ tà… trong tháng 7 nên đeo cho trẻ để tránh giật mình, giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn. Người lớn đeo nó để giảm ma quái, bất an và lo lắng về năng lượng xấu.

Các chuyên gia phong thủy lưu ý rằng, việc đeo vật phẩm phong thủy không tránh được những điều xui xẻo, tạo gánh nặng cho người đeo. Vì tính chất bảo vệ, nâng đỡ nên nó còn phụ thuộc vào nhân quả, nghiệp báo của người đeo mà nguyên liệu làm vòng có đảm bảo hay không.

4. Nhẹ hơn: Lửa là cội nguồn của sự sống, tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vào những ngày lễ trọng, ngày rằm, mùng 1, người xưa kiêng tắt lửa trên bàn thờ để tránh những điều xui xẻo.

Các nhà tâm lý học không ủng hộ việc luôn mang theo bật lửa (vì chúng không an toàn khi cháy), nhưng một số người vẫn mang theo bật lửa bên mình vì họ tin rằng nó sẽ xua đuổi năng lượng xấu và những điều xui xẻo trong tháng cô hồn. Mang theo bật lửa trong người cũng giúp họ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn, thuận lợi như thiêu thân, đốt giấy quanh người và bước qua lửa 3 lần để giải phóng năng lượng xấu.

Tránh những điều xui xẻo, xui xẻo bằng những chiếc ví dân gian và phong thủy - 2

Muối có tác dụng xua đuổi xui xẻo, tăng vận may. Hình minh họa.

5: Muối: Cho một vài hạt muối vào túi nhựa và cho vào ví. Hoặc đeo vòng phong thủy đá muối để tăng tài lộc, dồi dào, hanh thông trong tháng 7.

Hoặc nhặt một nắm muối ném qua vai trái, từ trước ra sau để mọi điều xui xẻo theo muối ở lại.

Ngoài ra, còn có các vật phẩm phong thủy sau:

Gương Thần Tài Gỗ Đào: Là một trong 7 bảo vật tâm linh dùng để đại kỵ, cầu bình an và sức khỏe. Treo vật phẩm này trước cửa, trước cổng, ngoài ban công để hóa giải sát khí, đại kỵ, chiêu tài, cầu mọi điều tốt lành.

Bầu gỗ xoan đào: Sinh khí sẵn có trong cây ô rô gỗ xoan đào không chỉ giúp tránh những điều xui xẻo mà còn giúp gia chủ bình an, hút tiền tài, vượng khí, kích hoạt sức khỏe.

Lúa vàng thần tài: Giúp xua đuổi tà khí, hóa giải những điều xui xẻo trong tháng cô hồn.

Thạch anh: Các vật phẩm bình nước thạch anh, cầu đá thạch anh, cột đá thạch anh, đá thạch anh… có khả năng dung hòa – hóa giải năng lượng xấu, giúp mọi người trong nhà có được tinh thần lạc quan, bình an. .

Bình hơi: Các vật phẩm bình an đặt trên bàn phòng khách, phật thủ, nơi tụng kinh, giữa đài sen… tạo thành hình tượng linh thiêng trang trí phòng khách, đại sảnh, nơi làm việc. Khói từ lư hương mang ý nghĩa tích tụ linh khí, năng lượng tạo nên sức mạnh cho gia chủ, gia đình bình yên trước sóng gió.

Tránh những điều xui xẻo, xui xẻo bằng những chiếc ví dân gian và phong thủy - 3

Đá thạch anh điều hòa và hóa giải những năng lượng xấu. Hình minh họa.

Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm như: Bình an Như Ý, Khai đường phú quý, Thiên nguyệt tứ phúc, vòng lửa Phúc phù hộ mệnh… đều có tác dụng hóa giải vận xui, che chở, bảo vệ cho gia chủ. Mang lại sức khỏe, bình an, may mắn, phước lành, năng lượng tốt cho gia đình.

Trong tháng cô hồn người ta thường dùng bột trừ tà để xông vào nhà cửa, cửa hàng. phòng làm việc … để làm sạch nơi ở, hóa giải năng lượng xấu, khí ô uế. Đồng thời thanh lọc không khí, nâng cao sức khỏe, tăng thêm sự quây quần, hòa thuận với các thành viên trong gia đình.

Những kinh nghiệm tránh xui xẻo, xui xẻo trong tháng ma bằng những vật phẩm trên chỉ là “truyền miệng”, chưa được khoa học chứng minh. Điều quan trọng là mọi người hãy thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, lạc quan là giải pháp tốt để thu hút những nguồn năng lượng xung quanh bạn.

Chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên (Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên)

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/o/tranh-xui-xeo-van-den-thang-co-hon-bang-nhung-vat-dung-bo-vi-d …

Mua đất giữa tháng vắng vẻ, vợ chồng 8X lãi ngay hơn 200 triệu đồng sau 2 ngày

Mua một suất đầu tư trong tháng cô hồn nhưng vợ chồng anh Hiền, chị Thảo không ngờ rằng mình có thể lãi ngay tới hơn 200 triệu đồng chỉ sau …

Tháng ma

Theo PV (Gia đình & Xã hội)

Leave a Comment