Trailer ‘Morbius’ đặt ra giả thuyết mới mang lại tương lai Marvel

Rate this post

mang thể, vũ trụ điện hình họa Marvel sẽ được mở rộng với những màn cross-over tới từ hãng phim Sony.

Sony và Marvel vừa tung trailer trước nhất giới thiệu Morbius. Phim sử dụng tiếng đàn piano thuộc nhạc điệu ca khúc kinh điển For Elise ở trong nhà soạn nhạc Beethoven. Trailer hé lộ thân thế của nhân vật Morbius từ lúc được xem là một giáo sư tài năng tới lúc bị nhiễm virus và trở thành một sinh vật mang sức mạnh kinh khủng. Hắn là một nhân vật nửa cơ bản số đông, nửa tà với siêu năng lực được định vị vị tiếng vang. 

Morbius Trailer

Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh The Amazing Spider-Man (1971), Morbius là nhà khoa học tìm khả năng điều trị căn căn chứng căn triệu chứng tật rối loạn máu của tôi. Mọi chuyện ko đi đúng hướng lúc vị giáo sư bị nhiễm một loại virus khát máu và trở thành sinh vật nửa người, nửa ma cà rồng. 

Morbius trong truyện tranh. 

Morbius trong truyện tranh. 

Morbius mang ngoại hình kinh rợn, sức mạnh kinh khủng. Lượng máu tiêu thụ thường xuyên của nhân vật này mang thể khiến mang lại mọi người loài vật nào thuộc chủng loài cũng phải khiếp sợ. Tận dụng cỗ nanh vuốt sắc nhọn, Morbius tiến công con cái mồi nhanh chóng một khả năng bất thần. lúc đang hút máu, Morbius ko quan tâm tới mọi người chuyện gì xảy ra xung quanh. 

Nhân vật Morbius do nam diễn viên kiêm ngôi sao nhạc rock Jared Leto thủ vai. Trước đây, Leto từng vào vai Joker trong Suicide Squad thuộc vũ trụ điện hình họa DC – đối thủ của Marvel. Song vai diễn này của anh ý ko được Tìm hiểu cao. Thậm chí, Leto từng cảm thấy tủi thân và bị vứt rơi vì phim riêng mang lại nhân vật của anh ý bị trì hoãn do hãng phim muốn thực hiện Joker của Joaquin Phoenix trước.

Jared Leto thủ vai Morbius.

Jared Leto thủ vai Morbius.

Trailer Morbius giới thiệu nhân vật hoàn toàn mới đứng về phe phản nhân vật. Tuy nhiên, điều khiến mang lại tất cả những người hâm mộ quan tâm là những xem thêm dấu hé lộ tương lai Marvel trong đoạn trailer vừa ra mắt.

Morbius đánh dấu lần hợp tác tiếp theo giữa Sony và Marvel. thắc mắc “Liệu Morbius mang thuộc vũ trụ điện hình họa Marvel (MCU) hay ko?” vẫn không được xác nhận. Tuy nhiên, trong đoạn trailer lâu năm sắp 3 phút, mang một vài xem thêm thoáng qua khiến mang lại tất cả những người hâm mộ kỳ vọng tương lai này sẽ xảy ra.

Ở phút hai:08, tranh vẽ Người Nhện xuất hiện trên tường với dòng chữ “Murderer” (Kẻ làm thịt người). Đây là xem thêm trước nhất khiến mang lại khán nghĩ Morbius sẽ sớm về với MCU. Dự đoán, đồ họa phim Morbius sẽ diễn ra ngay sau sự kiện Spider-Man: Far From Home (2019), lúc Người Nhện bị J. Jonah Jameson tiết lộ tính danh thật ngay trên truyền thông và bị vu vạ mang lại mẫu dead của Mysterio. 

Hình ảnh Người Nhện thoáng xuất hiện trong trailer.

Hình hình họa Người Nhện thoáng xuất hiện trong trailer.

Điều bất thần nhất nằm ở giây cuối trailer lúc nam diễn viên Michael Keaton xuất hiện. Trong Spider-Man: Homecoming (2017), Michael Keaton vào vai phản diện Adrian Toomes (hay thường hay gọi là Vulture). Nhân vật của Keaton trong Morbius không được tiết lộ tên nên không thể xác định đây mang phải ác ôn nghiệt nhân Vulture của MCU hay ko. Việc Morbius sẽ thuộc vũ trụ điện hình họa Marvel hay đơn thuần phim độc lập của Sony vẫn là dấu hỏi to. 

Michael Keaton, người đóng phản diện của Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Michael Keaton, người đóng phản diện của Spider-Man trong vũ trụ điện hình họa Marvel.

Morbius là tập phim truyền hình thứ hai trong vũ trụ những nhân vật Marvel của Sony. Trước đó là Venom. Dù sẵn sàng sẵn sàng mang phần tiếp theo, Venom vẫn không được hãng phim siêu nhân vật xác nhận mang thuộc MCU hay ko. Điều này liên quan tới thỏa thuận giữa hai hãng. Sony đang nắm phiên bản quyền Người Nhện, Venom và Morbius. Nhưng quyết định mang đưa Venom và Morbius vào MCU hay ko phụ thuộc ở Marvel. Trước đây, Marvel từng yêu cầu Sony giảm vai của những người Nhện trong Venom vì không mang kế hoạch đưa Venom vào vũ trụ điện hình họa của tôi.

Morbius dự kiến ra rạp từ 31/7/2020. 

Thúy Anh

Leave a Comment