Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa ko đóng ‘Hoa Thiên Cốt hai’

Rate this post

Phần hai của ‘Hoa Thiên Cốt’ sẽ thay toàn cỗ diễn viên mới và được phát sóng trực tuyến thay vì trên truyền hình.

sắp đây, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin Hoa Thiên Cốt hai đang lên kế hoạch khởi quay. Phim vẫn do doanh nghiệp Ciwen TV Media sản xuất nhưng phần hai này sẽ được phát dưới dạng phim online, ko chiếu trên truyền hình.

Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh từng tạo nên thành công cho Hoa Thiên Cốt năm 2015.

Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh từng tạo nên thành công mang đến ‘Hoa Thiên Cốt’ năm năm ngoái.

Đoàn làm phim sắp khởi quay nhưng thông tin về dàn diễn viên vẫn không được công tía. Khán giả mong đợi sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa – đôi bạn từng nên thành công mang đến Hoa Thiên Cốt năm năm ngoái. Tuy nhiên, vì đây là một phim trực tuyến, song song với việc phim cổ trang hiện nay đang bị hạn chế ở Trung Quốc, hai ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa rất khó để tiếp tục đóng tập phim truyền hình này. Triệu Lệ Dĩnh ko thể tham gia Hoa Thiên Cốt hai vì trùng lịch quay với Hữu Phỉ. Nhiều khả năng, người thay thế cô đóng nữ đó đó là Trương Tuyết Nghênh. Còn Hoắc Kiến Hoa được nghĩ rằng vẫn từ chối đóng tiếp vì lộ trình tất nhảy.

những ứng viên nặng ký mang đến vai nam rất nhiều của Hoa Thiên Cốt hai được đồn đoán là Lâm Canh Tân và Triệu Hựu Đình. Cả hai đều là mỹ nam cổ trang đình đám của Trung Quốc. Lâm Canh Tân từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh ở Sở Kiều truyện. Triệu Hựu Đình nổi lên sau dự án Tam sinh tam thếThập lý đào hoa thuộc Dương Mịch. Ngoài ra, Lộc Hàm cũng rất được “đánh tiếng” mang đến vai nam phụ của Hoa Thiên Cốt hai. Hiện tại, những mặt vẫn không lên tiếng về thông tin này.

Bên cạnh, sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả cũng không tiếp tục đóng Sát Thiên Mạch khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

kế mặt, sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả cũng ko tiếp tục đóng Sát Thiên Mạch khiến mang đến nhiều khán giả tiếc nuối.

Hoa Thiên Cốt được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Fresh Quả Quả, trở thành phim truyền hình gây sốt của năm năm ngoái. Phim luôn đứng đầu bảng xếp hạng rating những phim chiếu thuộc thời khắc trên những đài truyền hình Trung Quốc.

Nội dung Hoa Thiên Cốt xoay quanh hành trình tu tiên rồi hình thành Yêu Thần của Hoa Thiên Cốt và chuyện tình giữa nàng với sư phụ Bạch Tử Họa. 

Chi Chi

Leave a Comment