Ali Hoàng Dương lần đầu kể về tình yêu tan vỡ, thú nhận rất lụy tình

Rate this post

Tập trước nhất của lịch trình The Secret Place – Sao Ở Đây? vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời quánh trưng là ca sĩ Ali Hoàng Dương. Nữ diễn viên – MC Sam đón nhận vai trò host, thuộc Ali Hoàng Dương lật mở nhiều câu truyện thú vị về làm việc và đời sống đời thường thường ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Sam và Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương và Sam mang mối quan hệ ‘chị chị em em’ khá thân thiết. Vậy nên, lúc thuộc đi vào quầy bar với những món nước vô thuộc quyến rũ, Ali Hoàng Dương ko ngần ngại tiết lộ về tuổi thơ từng buôn cung phân phối nước mía để kiếm tiền phụ giúp gia đình. 

Trong lịch trình, Ali Hoàng Dương phải thực hiện hai thử thách do lịch trình đặt ra. trước nhất, Ali Hoàng Dương phải ‘hát nhạc vui theo biểu cảm buồn’. Tiếp tới, lúc thực hiện thử thách ‘hóa thân thành bartender’, Ali Hoàng Dương vẫn kể về quá khứ với giọng điệu khá thoải mái. Nam ca sĩ san sẻ: ‘Tự nhiên đứng đây làm loại này, em nhớ tới thời buôn cung phân phối nước mía quá chị Sam. Hồi xưa, ở quê thì nhà em mang một loại xe nước mía, lúc nào nhà em bận hết thì em là người đứng xay nước mía để buôn cung phân phối. vì thế em mới mang biệt danh là mía công tử’.

Nội dung chú thích ảnh

Trái ngược với hình hình họa vui tươi trên mạng xã hội, ít người nào mang thể ngờ được Ali Hoàng Dương vẫn phải trải qua khoảng thời kì khốn song song với những điều kiện sống thiếu thốn và chuyện yêu đương đầy trắc trở của phiên bản thân. 

Trước mặt Sam, Ali Hoàng Dương thú nhận vẫn lâu rồi không yêu người nào, thời kì này ‘lâu tới mức mà Ali ko nhớ được xác thực là bao lâu’. lúc Sam hỏi mang khi nào Ali Hoàng Dương muốn mang xúc cảm thèm yêu người nào đó ko, nam ca sĩ đáp: ‘mang chứ chị, em vẫn mong muốn mang được người ở kế theo người’. Ali Hoàng Dương cũng nhất trí với Sam rằng người nghệ sĩ rất muốn thiết mang tình yêu, vì chỉ lúc yêu, dù là đắng cay hay hạnh phúc thì nghệ sĩ mới mang thể thăng hoa trong làm việc đang làm. 

Nội dung chú thích ảnh

Ali Hoàng Dương trầm ngâm tiếp lời: ‘Em cũng quyết tâm mở lòng ra nhiều nhưng em ko cảm thấy được tình yêu cháy rộp lên như khả năng em từng yêu người cũ. Em muốn thiết một loại người nào đó giúp em cảm thấy được là em muốn yêu loại người này, em muốn ở kế mặt loại người này. Nhưng hiện tại là không mang. Cũng mang thể là em không hoàn toàn gạt vứt được quá khứ. Tuy nhiên, thời kì nó trôi qua khá lâu rồi mà. vì sao mình luôn lưu luyến. Nhớ về người đó nhiều thì ko mang đâu nhưng mỗi lần nhắc về một cuộc tình vẫn qua thì xoành xoạch trong đầu em sẽ xuất hiện người đó’.

Ali Hoàng Dương là người sống rất tình cảm, dù biết cuộc tình kia mang gây đớn đau như thế nào đi chăng nữa thì nam ca sĩ vẫn cứ lao vào. Đồng thời, Ali Hoàng Dương cũng khẳng định phiên bản thân anh là người rất lụy tình. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương cũng từng mang lại người ta biết thêm thêm thêm anh là người muốn mang đời sống đời thường thường ngày bình yên. Nam ca sĩ ko dữ thế hành động sinh chuyện ồn ào hoặc lúc mang vấn đề gì vướng mắc đi nữa anh cũng ko lên tiếng giảng giải. Ali Hoàng Dương biết là khán giả vẫn mong muốn Ali Hoàng Dương làm loại gì đó bùng phát hơn, tuy nhiên do phiên bản tính chỉ mong sao cầu bình yên nên thời khắc hiện tại, Ali chỉ mang thể giữ làm việc và đời sống đời thường thường ngày ở mức đáp ứng vô sự và đáng tin cậy. 

‘Em là người tự thân khả năng qua rất nhiều những đau thương để mang được những loại điều đơn thuần mà rất là hạnh phúc như ngày nay. Em sợ mình lại quay về giống như thời kì trước, đó là giai đoạn rất khó khăn. Em phải ngủ ở loại nơi ko được gọi là nơi để ngủ, em ở loại nơi ko tốt, ko đầy đủ về mọi thứ. Em chỉ muốn bình yên, em chỉ muốn làm người cảm thấy thế viên này một khả năng đơn thuần nhất’, Ali Hoàng Dương nói. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc nghe những lời tâm sự đầy xúc cảm tới từ Ali Hoàng Dương, Sam thổ lộ: ‘Ali là người vô thuộc nặng tình và sống tình cảm’. Đúng tương tự, từ trong suy nghĩ tới hành động, mang thể thấy được Ali vô thuộc trưởng thành và biết phương pháp lắng tai, thấu hiểu. Trải qua nhiều trở nên cố, Ali Hoàng Dương ở thời khắc hiện tại mạnh mẽ, sống nhẹ nhõm và tích rất hướng tới việc xây dựng hình hình họa giống như phát triển sự nghiệp music của tớ.

>>Xem thêm: Trương Quỳnh Anh tuyên phụ vương ‘ko mơ gì’ giữa tin đồn hứa hò với Chi Dân

Leave a Comment