Trò chơi điện tử dễ nhận biết nhất ở Akihabara đóng cửa

Rate this post

Các cung điện Akihabara của SEGA

Chuyển đổi trước GiGO (Ảnh: Daryl Harding)

Đối với nhiều người đi du lịch đến Akihabara, một trong những nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước ra khỏi cổng ga tàu JR Electric Town là khu trò chơi điện tử. Nổi bật với bài hát chủ đề anime mới nhất, trò chơi arcade GiGO do SEGA quay tạo ra tâm trạng cho cuộc hành trình của bạn qua thiên đường otaku, mang lại cho bạn cảm giác như bạn đã trở về nhà và tạo tâm trạng cho chuyến đi chơi của bạn trong khu vực.

Trong khi nhiều người có những kỷ niệm đó (tôi nhớ rõ ràng đã nghe thấy Love Live! giai điệu trên đường phố vào ngày đầu tiên tôi đến Nhật Bản và bị sốc nhẹ), những kỷ niệm mới về điều đó sẽ không được tạo ra khi xây dựng tòa nhà số 4 GiGO Akihabara đã đóng cửa lần cuối cùngngừng hoạt động sau 11 năm.
Mọi người chất đống vào con phố nhỏ ở phía trước nhà ga để nói lời tạm biệt của họ với trò chơi điện tử đêm qua. Các nhân viên đã tổ chức một cuộc nói chuyện với người quản lý để cảm ơn mọi người đã ghé thăm khu trò chơi điện tử trong 11 năm qua và rất tiếc vì không thể chào đón họ trở lại.

CÓ LIÊN QUAN: Sau 17 năm, Sega Arcade mang tính biểu tượng ở Akihabara đóng cửa trong cuộc chia tay đẫm nước mắt

GiGO tiết lộ trở lại vào tháng 8 rằng việc đóng cửa là do kết thúc hợp đồng thuê có thời hạn cố định đối với tòa nhà và việc không gia hạn hợp đồng để gia hạn.

Tòa nhà số 4 GiGO Akihabara

Người quản lý của trò chơi điện tử rơi nước mắt khi anh ấy cảm ơn những người xem (Hình ảnh qua kaztsu.com)
Đây chỉ là lần đóng cửa mới nhất của khu trò chơi điện tử Akihabara, với Tòa nhà Sega Akihabara 2 mang tính biểu tượng đóng cửa sớm hơn vào tháng 8 năm 2020 và tái định cư của Ikebukuro GiGO nổi tiếng đến một tòa nhà nhỏ hơn nhiều bên kia đường. GiGO Akihabara số 1, 3 và 5 đều vẫn ở trong khu vực cho đến thời điểm hiện tại.

Tất cả các vòng cung của SEGA hiện đang trải qua quá trình đổi tên do công ty mẹ của GiGO là GENDO mua lên Cổ phần của SEGA và trở thành cổ đông lớn trong công ty.

Nguồn: Twitter, Katzu.com

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment