Phần thứ 2, thứ 3 của World Trigger Anime được lồng tiếng Anh – Tin tức

Rate this post


Hoạt hình Toeichính thức của YouTube kênh đã thông báo vào thứ Sáu rằng mùa thứ hai và mùa thứ ba của World Trigger anime sẽ có tiếng Anh lồng tiếng sẽ sớm có sẵn dưới dạng kỹ thuật số “.” Của công ty YouTube kênh đã bắt đầu phát trực tuyến một clip từ lồng tiếng.


Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 vào TV AsahiKhối lập trình NUMAnimation của. Crunchyroll phát trực tuyến phần khi được phát sóng ở Nhật Bản. Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Người đầu tiên World Trigger mùa phim hoạt hình truyền hình từ Hoạt hình Toei công chiếu vào tháng 10 năm 2014, tiếp theo là phần tiếp theo vào tháng 10 năm 2015. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng của anime vào tháng 2 năm 2020.

Daisuke Ashihara ra mắt World Trigger truyện Trong Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào năm 2013. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe thể chất kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 cho năm số trước khi chuyển sang Shueisha‘S Nhảy SQ. tạp chí tháng 12 năm 2018.

Viz MediaMANGA Thêm cả hai đều xuất bản đồng thời loạt sách này bằng tiếng Anh kỹ thuật số. Viz Media cũng xuất bản manga dưới dạng bản in.

Nguồn: Hoạt hình Toei‘S YouTube kênh và Twitter tài khoản


Leave a Comment