Trò chơi kết xuất thời gian mùa hè nhảy vọt qua thời gian trong bản xem trước mới

Rate this post

Hiển thị thời gian mùa hè: Một chân trời khác

Lần thử nghiệm nhảy vọt tiếp theo dành cho Yasuki Tanaka’s Hiển thị thời gian mùa hè manga là Hiển thị thời gian mùa hè: Một chân trời khác, một trò chơi của MAGES cung cấp sáu tuyến sau sáu vị trí dẫn đầu, với dàn diễn viên lồng tiếng của anime chuyển thể trở lại để biết thêm. Tiếp theo bản xem trước của tháng trước, kênh YouTube chính thức của trò chơi đã trở lại với đoạn giới thiệu thứ hai làm nổi bật ngắn gọn lối chơi chạy nhanh theo thời gian ở cốt lõi của trò chơi.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi kết xuất thời gian mùa hè đã chia sẻ đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên của nó

Kiểm tra điểm nổi bật kéo dài một phút trong quảng cáo bên dưới.

Các Hiển thị thời gian mùa hè anime độc ​​quyền được phát trực tuyến bởi Disney+ ở các vùng lãnh thổ được chọn bên ngoài chương trình phát sóng trên truyền hình Nhật Bản và dịch vụ phát trực tuyến mô tả loạt phim:

Một câu chuyện khoa học viễn tưởng, mùa hè đầy hồi hộp lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhỏ bắt đầu với Shinpei Ajiro, người bạn thời thơ ấu của Ushio Kofune đã qua đời. Anh ấy trở về quê hương của mình lần đầu tiên sau hai năm để dự tang lễ. Sou Hishigata, người bạn thân nhất của anh, nghi ngờ có điều gì đó không ổn với cái chết của Ushio, và một người khác có thể chết tiếp theo. Một điềm báo nham hiểm được nghe thấy là cả một gia đình bên cạnh đột nhiên biến mất vào ngày hôm sau. Hơn nữa, Mio ám chỉ một “cái bóng” ba ngày trước khi Ushio qua đời.

Hiển thị thời gian mùa hè: Một chân trời khác phát hành PlayStation 4 và Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 1 năm 2023.

Thông qua Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment