Trong nhà có 4 loài cây này nở hoa là điềm lành.

Rate this post

Cây lưỡi hổ nở hoa

Cây lưỡi hổ là loại cây thường gặp trong nhiều gia đình, loại cây này rất ít khi nở hoa, chúng có tác dụng xua đuổi tà ma, xui xẻo vào nhà. Cây lưỡi hổ rất ít khi ra hoa nên theo phong thủy khi cây ra hoa nhất là vào dịp đầu năm thì năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, gia đình yên ấm hạnh phúc. Hoa lưỡi hổ nở vào buổi chiều, với những cánh hoa mỏng, dài, cuộn lại thành một vòng rất đẹp.

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây phong thủy được nhiều gia đình, công ty ưa chuộng. Cây kim tiền đúng với tên gọi của nó, cây kim phát tài, cây kim tiền là tài lộc và phú quý, cây kim tiền sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ hay công việc kinh doanh. Cây kim tiền được nhiều người yêu thích vì những chiếc lá giống đồng xu khiến nó trở thành thỏi nam châm hút tiền vàng rất lớn. Loại cây mọng nước này cũng rất dễ chăm sóc và ít tốn công sức. Bạn chỉ cần tưới nước đầy đủ và tránh ánh nắng trực tiếp.

Trong nha co 4 loai cay nay no hoa.


Thông thường cây kim tiền rất ít khi ra hoa. Do đó, nếu cây kim tiền trong nhà bạn nở hoa thì đây là một điềm lành cho gia đình. Hoa đồng tiền màu trắng, hình trụ dài mọc từ gốc trở lên, trên hoa có những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo. Cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại tài lộc gấp đôi cho gia chủ trong năm tới.

Hoa mộc lan cây

Cây thiết mộc lan là loại cây thân gỗ, nhiều lá, sống lâu năm. Bạn chỉ cần cắm một cành nhỏ xuống đất là nó có thể phát triển thành cây lớn. Nhờ tán lá dài và xanh nên cây thiết mộc lan giúp cung cấp oxy và tạo không gian sống xanh cho gia đình. Bên cạnh đó, theo phong thủy, khi hoa thiết mộc lan nở sẽ giúp gia chủ gặp nhiều niềm vui, bình an và tài lộc trong thời gian sắp tới.

Hoa của cây thiết mộc lan có màu trắng hoặc nâu tím, mọc thành chùm to và dài, có mùi thơm dịu nhẹ, giúp không gian nhà luôn thơm mát, gia chủ giữ được tinh thần thoải mái, bình an. Hoa mộc lan rất ít khi nở nhưng khi nở lâu có thể giữ hoa nở được 2 tháng thể hiện sự phú quý bền bỉ của gia đình.

Trong nha co 4 loai cay nay la cay hoa - Hinh-2


Cây tài lộc và thịnh vượng

Cây phát tài hay còn gọi là cây phát tài, đúng như tên gọi, cây phát tài sẽ mang lại “đại cát, đại lợi” cho gia chủ, đặc biệt nếu trồng vào dịp đầu năm. Hoa của cây có màu trắng, vươn khỏi tán rất đẹp mắt. Loại cây này thường được trồng thủy canh, dễ sống, dễ chăm sóc nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, rất ít người nhìn thấy hoa của cây phát tài và trên thực tế đây cũng là loài cây quý hiếm nở hoa. Nếu bạn muốn cây ra hoa, hãy trồng dưới đất thay vì trồng trong chậu, khả năng cây ra hoa sẽ cao hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment