Trông nó không chỉ sang trọng mà còn có tác dụng giáo dục

Hưởng thụ
Rate this post

Với sự phát triển của xã hội, các bậc phụ huynh giờ đây không chỉ chú trọng đến việc học ở trường mà còn tích cực cho con em mình tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, nghệ thuật,… để phát triển toàn diện.

Nếu theo dõi các gia đình trong showbiz Việt, có thể dễ dàng nhận thấy có một môn thể thao được nhiều bậc phụ huynh nổi tiếng cho con theo học như “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà là diễn xuất. thành viên Thu Quỳnh, diễn viên Mạnh Trường, chồng cũ Lệ Quyên, … Đó chính là golf – bộ môn được mệnh danh là “quý tộc” bởi chi phí ra sân vô cùng đắt đỏ.

Subeo học golf từ sớm.

Bộ môn mà gia đình Hồ Ngọc Hà, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, ... đều cho con học: Trông không chỉ sang trọng mà còn có tác dụng giáo dục - Ảnh 2.
Bộ môn mà gia đình Hồ Ngọc Hà, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, ... đều cho con học: Trông không chỉ sang mà còn có tác dụng giáo dục - Ảnh 3.

Con gái Mạnh Trường và con trai Thu Quỳnh chơi golf.

Thông thường, học phí học golf cơ bản và nâng cao sẽ dao động từ 800.000 – 1 triệu đồng / buổi. Nếu bạn học với huấn luyện viên, chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 1 triệu 200 nghìn đồng đến dưới 2 triệu đồng / buổi (thường là 15-20 triệu cho khóa cơ bản 12 buổi). Nếu bạn là giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên nổi tiếng, mức độ này có thể cao hơn.

Ngoài học phí, bạn còn phải mua một bộ gậy đánh golf có giá từ 20-50 triệu đồng, tùy hãng. Về phần trang phục, găng tay chơi golf có giá từ 200 đến 500 nghìn đồng, giày chơi golf loại tốt từ khoảng 1,2 triệu đến 5 triệu đồng tùy nhãn hiệu và chủng loại. Những bộ quần áo, thắt lưng phù hợp chơi golf cũng dao động từ 1-5 triệu đồng.

Môn học mang lại nhiều lợi ích giáo dục cho trẻ nhỏ

Thực tế, golf mang lại rất nhiều giá trị cho trẻ em. Bộ môn này giúp rèn luyện sức bền, rèn luyện khả năng quan sát, giảm thiểu cận thị và nâng cao sức khỏe tim mạch. Đồng thời, chơi golf còn giúp trẻ có giấc ngủ ngon hơn, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và phát triển trí não.

Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, chơi golf còn mang lại nhiều lợi ích về mặt giáo dục. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chơi golf sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn và tính kỷ luật. Vì để chơi golf thành thạo, trẻ sẽ phải luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài, đồng thời luyện tập từ cách cầm gậy đến tư thế đánh bóng. Ngoài ra, các bé cũng phải vượt qua chính mình để tập trung và dồn hết tâm sức cho những cú đánh. Đối với các bé trai, đây là một cách tuyệt vời để rèn cho các em ý chí và tinh thần thép.

Bộ môn mà gia đình Hồ Ngọc Hà, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, ... đều cho con theo học: Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng mà còn có tác dụng giáo dục - Ảnh 4.

Thông qua mỗi cú đánh, trẻ em cũng học được tính toán khi đưa ra quyết định, và trách nhiệm, tính độc lập và sự tự tin trong mỗi vòng đánh gôn khác nhau, dù tốt hay xấu.

Golf cũng được cho là giúp trẻ em cải thiện kết quả học tập. Khi chơi một vòng golf, thông thường não bộ của trẻ sẽ tiết ra hormone endorphin có tác dụng giảm đau nhức và mệt mỏi. Vì vậy, chơi golf được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình sau những giờ học để giúp con em mình có kết quả học tập tốt hơn.

https://afamily.vn/bo-mon-ma-gia-dinh-ho-ngoc-ha-manh-truong-thu-quynh-deu-cho-con-hoc-trong-khong-chi-sang-chanh- ma-con-co-tac-dung-giao-duc-20220722174043492.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.