Trúng ngay 3 loại cây cảnh hợp với 3 cung hoàng đạo sau đây để rước Thần tài về nhà, sung túc, phú quý cả đời

Rate this post

Phong lan quý nhân dành cho người sinh năm Mùi

Người sinh năm mùi thuộc tuýp người thường không tham lam tiền bạc, có lẽ vì vậy mà họ không có khả năng giàu có. Cuộc sống bình thường, rất khó làm giàu. Vì vậy, việc lựa chọn loại cây có thể tăng khả năng vượng khí, quý nhân phù trợ là điều cần thiết đối với người tuổi dê. Gợi ý hàng đầu về cây phong thủy hợp tuổi chính là cây Lan Quân Tử.

Hình minh họa: Internet

Đây là loài cây được coi là phát triển và văn minh, hoa của cây Phong lan nở vào dịp Tết cổ truyền của nước ta được coi là điềm lành, báo hiệu một năm no đủ. Người tuổi Mùi đặt một chậu Lan hồ điệp trong nhà, ngoài việc mang lại may mắn và thịnh vượng, cây Phong lan còn có giá trị trang trí. Giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm màu xanh tươi mát & giúp thanh lọc không khí.

Đây là loại cây cần ánh sáng và ưa thoáng, nếu đặt ở những nơi tối và ẩm thấp, cây bách sẽ kém phát triển, thậm chí có thể chết. Vì vậy, nếu trồng với ý nghĩa là cây phong thủy, không đơn thuần là cây cảnh thông thường, bạn nên chú ý chăm sóc đúng cách, không để cây bị héo, chết.

Cây Vạn Niên Thanh dành cho người sinh năm Thìn

Theo tử vi, những người cầm tinh con Rồng có tính cách bao dung, độ lượng, sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người sinh năm rồng có tham vọng và độc đoán, còn rồng không phải là người hướng nội. Họ luôn muốn có được chỗ đứng trong xã hội, việc cạnh tranh với người rồng là rất khó.

Trúng ngay 3 loại cây cảnh hợp với 3 cung hoàng đạo sau đây để rước Thần Tài về nhà, sung túc, phú quý cả đời - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Với những đặc điểm và tính cách như vậy chắc chắn sẽ nảy sinh lòng đố kỵ, tham vọng và bá đạo khiến cho sát khí luôn bủa vây người tuổi Dần. Theo phong thủy, cây Vạn Niên Thanh không chỉ là cây cảnh để trang trí trong nhà mà còn giúp hóa giải sát khí, đem lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Tý. Đây thực sự là một cái tên rất hợp với những người lớn tuổi.

Cây trúc phú cho người sinh năm Mão

Trúng ngay 3 loại cây cảnh hợp với 3 cung hoàng đạo sau đây để rước Thần Tài về nhà, sung túc, phú quý cả đời - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Chỉ cần nghe tên thôi cũng có thể nói lên một sự phù trợ đầy may mắn và thịnh vượng. Thỏ là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có mắt nhìn xa. Tính tình cởi mở, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những người tuổi Mão lại có cuộc sống khá bình lặng, bởi theo phong thủy, cây trúc Phú Quý (hay còn gọi là cây Phát Tài hay cây Phát Tài) là loại cây phù hợp với người tuổi Mão. Mang lại may mắn, hóa giải vận xui, giúp thu hút tiền tài cho gia chủ và bạn có thể bố trí cây trúc phú quý ở gần cửa chính hoặc trong phòng khách.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment