Trước khi đeo lắc tay bạc nhớ kỹ điều này kẻo mang họa

Phong Thủy
Rate this post

Đeo lắc tay bạc cho bé có tốt không?Hình minh họa.

Vậy mọi người đã biết công dụng của việc đeo bạc là gì? Trên thực tế, tác dụng của bạc từ hàng nghìn năm trước đã được khẳng định và từ lâu, các bé trai hay bé gái thường được bố mẹ mua cho những chiếc vòng rất xinh xắn. Tuy nhiên, việc đeo bạc ngày nay đã trở thành vấn đề gây tranh cãi, có người nói là tốt, có người cho rằng đeo bạc chẳng khác nào “rước bệnh vào người”?

Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia cho biết sở dĩ có sự tranh cãi này là do: chẳng may mua phải hàng kém chất lượng không phải bạc nguyên chất sẽ không tốt cho sức khỏe của bé. Với trẻ sơ sinh, da bé còn mỏng nên nếu đeo vòng bạc không nguyên chất có thể khiến bé bị hăm. Hoặc đối với một số trẻ có thói quen mút ngón tay cái, ngậm bạc sẽ không tốt cho sức khỏe vì bạc có chứa cadimi và chì.

Vì vậy, để phát huy được những tác dụng tuyệt vời của bạc, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua nhẫn bạc cho trẻ em:

+ Khi mua nhẫn bạc nam cần đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

+ Phải chắc chắn rằng các mối nối không bị rơi ra ngoài. Vì nếu chẳng may bé bị ngã, việc bế bé lên nuốt vào bụng hoặc đưa vào mũi sẽ rất nguy hiểm.

+ Khi chiếc vòng bạc đã trở nên “quá khổ”, cha mẹ cần tháo nó ra để tránh làm trẻ bị thương.

Công dụng của phong thủy

Từ xưa nhẫn bạc được coi là vật phong thủy giúp ích cho chủ nhân rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Trừ tà:

Tuy nhiên, đến nay người ta vẫn chưa thể xác minh được hồn ma có thật hay chỉ là một nỗi sợ hãi vô hình. Tuy nhiên, “có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta xưa vẫn bảo nhau dùng bạc để xua đuổi tà ma, xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại. Chỉ cần đeo một chiếc lắc tay bạc sẽ giúp xua tan những khí xấu, nguy hiểm, giúp chủ nhân sống thoải mái, không còn lo sợ …

– Mang lại may mắn, tiền tài:

Vòng tay bạc có tác dụng bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán thì việc đeo một chiếc lắc tay bạc là vô cùng cần thiết, nó giúp gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, mọi sự bình an, hút tài lộc, tiền vào dồi dào như nước.

– Hóa giải xui xẻo:

Theo các chuyên gia phong thủy, chiếc lắc tay bạc được ví như một tấm bùa hộ mệnh, nó giúp chủ nhân hóa giải những điều xui xẻo đeo bám, gặp lành dữ, dễ dàng vượt qua khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu bạn đi thăm mộ, đi khám bệnh, đi bệnh viện vào ban đêm, đi vào rừng sâu, nơi có đông người hỗn tạp thì hãy nhớ đeo một chiếc lắc tay bạc trên tay để tránh những tai nạn bất ngờ, những điều xui xẻo. , và rủi ro. nguy hiểm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.