Trương Chấn – Nghê Ni đóng phần lớn cơ bản phần mới của ‘Tam sinh tam thế’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Tam sinh tam thế – Thần tịch duyên’ cũng do ekip ‘Tam sinh tam thế’ sản xuất nhưng ko được đưa thể từ tác phẩm của Đường Thất Công Tử.  

Ngày 9/4, trailer và poster của phim truyền hình Tam sinh tam thế – Thần tịch duyên được công thân phụ. Hai diễn viên phần lớn cơ bản của phim là Nghê Ni và Trương Chấn. Nội dung của Tam sinh tam thế – Thần tịch duyên xoay quanh mối quan hệ giữa tiên nữ rừng đào Linh Tịch (Nghê Ni) và Chiến thần của Thiên tộc – Cửu Thần (Trương Chấn). Mối tình của hai người chịu đựng nhiều bi thương vì khác biệt giữa hai tộc.

Trương Chấn – Nghê Ni gây bất ngờ khi xuất hiện trong một phần mới của ‘Tam sinh tam thế’

Phim do ekip của Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa sản xuất, đạo diễn Lâm Ngọc Phân thực hiện. Với ekip sản xuất tiếng tăm và hai diễn viên thực lực là Trương Chấn và Nghê Ni, Thần tịch duyên gây nhiều tò mò mang lại khán giả.

Tuy nhiên, Thần tịch duyên hoàn toàn ko phải là tác phẩm đưa thể tiểu thuyết của tác giả Đường Thất Công Tử như hai phần Thập lý đào hoaChẩm thượng thư. Điều này làm mang lại netizen Trung Quốc thắc mắc liệu đây là một phần trong kế hoạch sản xuất của Tam sinh tam thế hay đơn thuần phim trung tâm tư vấn du học trương đồ thưởng thức theo chiếc tên này.

Poster phim Tam sinh tam thế - Thần tịch duyên.

Poster phim Tam sinh tam thế – Thần tịch duyên.

Sau thành công của Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa, những nhà làm phim đang hợp tác vào sản xuất phần tiếp theo mang tên Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư với sự tham gia đóng phần lớn cơ bản của Cao Vỹ quang quẻ và Địch Lệ Nhiệt tía. Hiện tại, phần Thần tịch duyên bất thần xuất hiện làm nên ra những tranh cãi về thương hiệu Tam sinh tam thế. Khán giả comment: “Phần này mang liên quan gì tới Tam sinh tam thế ko hay chỉ gán vào để trung tâm tư vấn du học trương đồ thưởng thức theo?”, “Đừng bạ đâu cũng lấy tên Tam sinh tam thế chứ!”.

Tạo hình của Trương Chấn trong vai Cửu Thần.

Tạo hình của Trương Chấn trong vai Cửu Thần.

Tuy nhiên, việc mộ được hai diễn viên thực lực là Trương Chấn và Nghê Ni cũng giúp Thần tịch duyên tạo được uy tín. Trương Chấn đóng phim từ những năm 90 và là một trong những diễn viên hàng đầu của Đài Loan. Ngay từ vai phần lớn cơ bản trước nhất trong A Brighter Summer Day (1991), Trương Chấn đang nhận được được giải thưởng Nam phần lớn cơ bản xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Mã. Anh xuất hiện trong những phim nổi tiếng của Trung Quốc như Ngọa hổ tàng long, Đại chiến Xích Bích, Nhất đại tông sư.

Nghê Ni cũng tương đối được Phân tích là diễn viên thực lực của điện hình họa Trung Quốc. Cô nổi danh sau Kim lăng thập tam trâm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Nghê Ni xinh đẹp trong phim.

Nghê Ni xinh đẹp trong phim.

Nghê Ni và Trương Chấn đều ko mang nhiều kinh nghiệm với phim truyền hình. Vậy nên Tam sinh tam thế – Thần tịch duyên mang thể là thử thách mang lại tất cả hai.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.