Trường Foods, công ty tiên phong trong việc truyền bá đặc sản nem chua đến mọi miền đất nước

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 10:00 AM (GMT + 7)

Bất kỳ một thương hiệu thành công nào cũng phải trải qua một hành trình dài nỗ lực vượt qua khó khăn và thử thách. Thịt chua Trường Foods cũng không ngoại lệ. Mới đây, đại diện thương hiệu nem chua đã chia sẻ về chặng đường thành công của doanh nghiệp sau hơn 20 năm phát triển.


Được phát triển từ những năm 2000, khi kinh tế xã hội còn chưa quá phát triển, nhưng lãnh đạo Trường Foods vẫn đặt niềm tin vào mô hình sản xuất kinh doanh thực phẩm Phú Thọ truyền thống với hương vị ngon nhất. Các tính năng không khả dụng ở tất cả các khu vực.

Trường Foods, công ty tiên phong trong việc truyền bá đặc sản nem chua đến mọi miền đất nước - 1

Thịt chua Truong Foods có hương vị đặc trưng

Nói về chặng đường phát triển, đại diện thịt chua Trường Foods đã có những chia sẻ ngắn gọn: “Là một thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, Trường Foods cũng phát triển từ một xưởng sản xuất nhỏ với số lượng sản phẩm ít. Bên cạnh đó, khi mới bắt đầu phát triển món thịt chua cách đây khoảng 7 năm, sản phẩm này chưa thực sự được nhiều người đón nhận vì cho rằng thịt chua là loại thịt hư, không bảo quản được lâu và không đảm bảo. vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, với sự nỗ lực truyền bá sản phẩm, thịt chua được chế biến theo công thức chất lượng, thương hiệu đã dần được nhiều người biết đến và tin dùng cho đến ngày nay.

Truong Foods, công ty tiên phong trong việc truyền bá đặc sản nem chua đến mọi miền đất nước - 2

School Foods ra mắt những mẫu hộp quà ý nghĩa cho khách hàng lựa chọn

Nhìn chung, để nhận được sự đón nhận của khách hàng, chính đội ngũ nhân lực tại Trường Foods phải luôn nỗ lực không ngừng, khẳng định qua dịch vụ tư vấn và quan trọng nhất là sản phẩm. Vì vậy, vị đại diện này cũng cho rằng đằng sau thành công của thương hiệu thịt chua Trường Foods ngày hôm nay, sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên chính là bí quyết quan trọng nhất.

Hiện nay, thương hiệu thịt chua Trường Foods đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm thịt chua đa dạng với hương vị khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Một số sản phẩm đang nhận được sự yêu thích của nhiều người đó là thịt chua truyền thống, thịt chua tỏi ớt, thịt dây, thịt chua ống tre … Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng sẽ có thể lựa chọn một món ăn phù hợp. sự đa dạng về sản phẩm. sản phẩm phù hợp nhất.

Truong Foods, công ty tiên phong trong việc truyền bá đặc sản nem chua đến mọi miền đất nước - 3

Thành công đến từ nỗ lực

Để có được sự đa dạng này, đội ngũ nhân lực của Trường Foods luôn phải cố gắng nghiên cứu công thức mới và không ngừng sáng tạo, từ đó cung cấp ra thị trường những sản phẩm mới mang hương vị đặc trưng của nem chua Phú Thọ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được phân phối từ Thịt chua Trường Foods luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng. Thịt chua luôn được chế biến từ nguồn nguyên liệu thịt lợn sạch được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap, sản xuất trong quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Yếu tố quan trọng cuối cùng và cũng là bí quyết tạo nên hương vị chính là thịt được lên men hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất tạo mùi vị như một số cơ sở sản xuất khác.

Truong Foods, công ty tiên phong trong việc truyền bá đặc sản nem chua đến mọi miền đất nước - 4

Các sản phẩm thịt muối chất lượng từ School Foods

Có thể nói, đằng sau sự thành công của một thương hiệu nem chua nổi tiếng như Trường Foods, sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, một tập thể mạnh cũng là bí quyết tạo nên thành công.

Thông tin liên lạc

Facebook: https://www.facebook.com/thitchuahangdauvietnam

Trang web: https://truongfoods.vn

Nguồn: http: //danviet.vn/truong-foods-cong-ty-tien-phong-lan-toa-dac-san-thit-chua-den-moi-mien-to-quoc …

Leave a Comment