Trường Giang mang chương trình ẩm thực nổi tiếng trên YouTube đến Huế

Rate this post

VIDEO Võ Tấn Phát, Hữu Đằng chia sẻ khi tham gia show ẩm thực của Trường Giang

Sau 4 mùa phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp do nghệ sĩ Trường Giang sản xuất và đảm nhận vai trò MC đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Các tập phát sóng đều thu hút hàng triệu lượt xem và lọt Top trending YouTube Việt Nam.

Mới đây, trong tập 16, đoàn phim “Muốn ăn thì phải lăn vào bếp” đã đến Huế và khách mời đồng hành cùng Trường Giang là bộ đôi Võ Tấn Phát – Hữu Đằng, 2 thành viên đến từ web-drama đình đám . nhóm 2021 – “Gia đình động vật”.

Võ Tấn Phát và Hữu Đằng tham gia show ẩm thực của Trường Giang

Khác với những khách mời trước, thay vì trèo đồi bắt gà hay lội suối mò cua, bắt cá, bắt ốc… Hữu Đang và Võ Tấn Phát được nghệ sĩ Trường Giang đưa ra thử thách đi chợ Đông Ba. Hạn mức là 50.000 VND. Với số tiền được cung cấp, bộ đôi “Gia đình động vật” phải tìm đủ nguyên liệu để hoàn thành một món ăn đầy đủ.

Với tài ăn nói, tính cách duyên dáng, hai nghệ sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tổng hợp đủ các nguyên liệu để hoàn thành món cơm hến chuẩn vị Huế. Khán giả vô cùng thích thú với cảnh Hữu Đang và Võ Tấn Phát vất vả gom nguyên liệu.

Trường Giang và các khách mời trổ tài nấu nướng

Vì thử thách mà nghệ sĩ Trường Giang giao cho Hữu Đằng và Võ Tấn Phát khá nhẹ nhàng nên nam nghệ sĩ giao luôn trọng trách chuẩn bị cơm hến cho đàn em. Về phần mình, “Mười Khó” chiêu đãi thực khách món bún hến xào nghệ và dưa cải chua ngọt.

Trong những tập tiếp theo, Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp sẽ khám phá những vùng đất mới và mang đến những công thức nấu ăn ngon, giúp người xem có thêm ý tưởng chuẩn bị bữa cơm gia đình.

“Muốn ăn thì phải lăn vào bếp” phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Leave a Comment