Trường Giang, Ngô Kiến Huy cùng dàn nghệ sĩ lập ban nhạc hoàng tráng ‘bùng nổ’

Rate this post

Sau màn khởi động tìm địa điểm thực hiện thử thách đầu tiên là Vườn Thượng Uyển và Cung Trường Sanh, nhóm “đại thần” chia thành hai nhóm để tìm kiếm thẻ vàng đầu tiên. Tại Vườn Thượng Uyển, 3 “đại thần” Ngô Kiến Huy, Đường Lâm, HIEUTHUHAI liên tục “tra khảo” đoàn làm phim để tìm tung tích của kim bài. Bất ngờ Ngô Kiến Huy từ xa nhìn thấy một chiếc rương nên cả ba nhanh chóng chạy đến với nhau. Hóa ra bên trong chiếc rương là Jennifer và một “sắc lệnh”.

Dương Lâm và Ngô Kiến Huy quyết định đọc phù văn nhưng bỏ qua bé Phở để biết điểm tiếp theo là Duyệt Thị Đường. Sau đó, ba người đã có một cuộc “họp nhẹ” và quyết định Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI sẽ “oẳn tù tì xem có chuyện gì”, ai thắng sẽ “được” mang Phở. Cuối cùng, ông trời xui xẻo đã ưu ái cho cậu con trai “mới vào nghề” HIEUTHUHAI nên “Hiếu Đức” chính thức trở thành anh trai “siêu phẩm” của Phở. Tuy nhiên, anh chàng HIEUTHUHAI đã phải thốt lên “lần đầu tiên mình chiến thắng mà buồn quá”.

Ngô Kiến Huy, Dương Lâm và HIEUTHUHAI đã cố gắng hết sức để tìm ra “phù văn”:

Sau cuộc gặp gỡ với 3 anh em Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, cô Út còn “gài bẫy” chương trình nói nhường Phở cho Giang ca. Nhưng người anh cả rất tỉnh táo và hỏi “bằng chứng đâu”. Câu chuyện kết thúc với cái kết là Phở đã chính thức trở lại HIEUTHHUHAI.

Sau khi tìm thấy Duyệt Thị Đường, các nghệ nhân của 2 ngày 1 đêm thưởng thức âm nhạc cung đình Huế từ các nghệ sĩ của Ban nhạc Cung đình. Kiều Minh Tuấn liên tục vỗ tay khi xem các nghệ sĩ trình diễn tiết mục múa cúp. Không ít lần Cris Phan, Dương Lâm, HIEUTHHUHAI mắt chữ A mồm chữ A khi xem dàn nhạc dân tộc biểu diễn. Sự hào hứng thể hiện rất rõ trên từng gương mặt nghệ sĩ khi xem tiết mục kết thúc “Lân mẫu ra lân”.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng cung 1

Thử thách mà chương trình đưa ra là thử thách múa cốc. Mỗi nghệ sĩ sẽ chọn một nhạc cụ để biểu diễn. Có 3 loại cốc với 3 kích cỡ khác nhau được cung cấp. Trường Giang chọn vừa nhảy vừa ăn cơm. Dương Lâm chọn vũ điệu tô bún bò với chủ ý thực hiện vũ đạo “hớt váng”. Kiều Minh Tuấn sau một hồi dạo chơi tìm hiểu hầu hết các loại nhạc cụ đã quay lại với quyết định chọn tiết mục múa “Chén trà cung đình Huế”. Ngô Kiến Huy thích chọn một cây đàn tuyệt vời. HIEUTHHUHAI thử sức với phụ nữ. Cris Phan chơi lớn với đàn luýt.

Các nghệ sĩ có 10 phút để tập luyện. Ngô Kiến Huy muốn bất lực với cây đàn hạc vĩ đại. Những người biểu diễn cũng công nhận đây là nhạc cụ khó nhất. Nhưng sau đó Bé Bắp vẫn tiếp tục cố gắng và có lẽ tình hình đã khả quan hơn. Cris Phan, HIEUTHHUHAI kiên nhẫn và chăm chỉ luyện tập với moon và pipa. Kết quả là hai anh chàng cũng đã chơi được phần đầu của bản nhạc nhã.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Trường Giang, Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ thành lập ban nhạc hoàng cung 2

Sau khi tổng duyệt xong, 3 “quý ông” truyền kỳ Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm xin biểu diễn ngay. Phần trình diễn của ban nhạc này khởi đầu suôn sẻ với phần dạo đầu và chơi bowling “hơi khó” của Dương Lâm. Anh cả Trường Giang mở đầu bằng ca khúc “Sông Hương, Thuyền trôi núi …”, Kiều Minh Tuấn tiếp tục với câu: “Anh nhớ em iii ..” nhưng sau đó lại quên mất bài hát và nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của Dương Lam. Với chất giọng “hơi sấm”, ca từ “nhạc sến” do Dương Lâm thể hiện đã giới thiệu trọn vẹn nét văn hóa ẩm thực xứ Huế, giúp du khách đỡ bỡ ngỡ trong việc lựa chọn món ăn khi đến. đây. Phần trình diễn đơn ca của từng nhạc sĩ cũng rất đặc sắc.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng cung 2

Trong khi đó, 3 “nghệ sĩ” nhạc cụ Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHUHAI thành lập ban nhạc “Bên dòng sông Hương”. Ngô Kiến Huy rất phiêu với cây đàn hạc tuyệt vời, nhưng có vẻ như cây đàn “hơi bảo dưỡng” đã không phụ lòng người. Cris Phan tuy “hơi đứt quãng” ban đầu nhưng đã có phần trình diễn solo tương đối suôn sẻ. HIEUTHUHAI solo nữ rất “ổn” khiến Kiều Minh Tuấn phải trầm trồ “Hay quá”.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng cung 3

Tiết mục “Thâm cung nội chiến” của các nghệ sĩ 2 Ngày 1 Đêm đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả cũng như lấy được cảm tình của giám khảo nên giám khảo đã bỏ qua “sự cố” bị ngã của Giang. và cho đoàn ca nhạc “Bên dòng sông Hương” 10 điểm cho tiết mục cuối cùng. Thẻ vàng thứ hai đã trở lại với dàn diễn viên, hành trình “thu thập” thẻ vàng của 6 người đàn ông 2 ngày 1 đêm tiếp tục lăn.

Sau những thử thách đầu tiên, dàn diễn viên của 2 Ngày 1 Đêm đã tìm được 2 thẻ vàng. Các bạn diễn viên không ngừng thắc mắc rằng phần thưởng cho thẻ vàng là gì? Bên cạnh đó, Dương Lâm cũng đề cập đến việc tập hôm nay chắc không có khách?

Ngay sau đó, hai chú Voi chiến – Liên Bỉnh Phát, Song Luân bước ra khiến Kiều Minh Tuấn phải thốt lên; “Thật là kinh khủng, đội chơi lớn quá!”. Khi trận chiến “Đánh voi, chọi hổ” bắt đầu, hai chú voi chiến Song Luân và Liên Bỉnh Phát đã biến thành “voi điên” với 3 cặp diễn viên: Ngô Kiến Huy – Cris Phan, Dương Lâm – Trường Giang, HIEUTHHUHAI – Kiều Minh Tuấn.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI lập thành ban nhạc hoàng gia 4

Trước thử thách và phô trương thanh thế của dàn diễn viên chính, hai chú voi không hề nao núng mà bình tĩnh đối đầu. Liên Bỉnh Phát đã rất khéo léo và dứt khoát “vồ lấy đầu” hổ vồ lệch vai Cris Phan. Bất chấp sự lực lưỡng và láu cá của Dương Lâm và Trường Giang, Song Luân “vùng lên” cõng Liên Bỉnh Phát, khéo léo giật mũ của “hổ báo” Trường Giang.

Cái kết quá nhanh khiến Dương Lâm tức giận đè ông già ra “xử lý” ngay tại chỗ. Chú hổ nhỏ tuổi – HIEUTHHUHAI và chú hổ loạn ngôn Kiều Minh Tuấn cũng không thoát khỏi thất bại nhanh chóng khiến HIEUTHHUHAI có một cú ngã đáng nhớ.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng cung 5
2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng gia

Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên 2 vs 6, tỷ số là 3-0 cho đội bóng Voi chiến. Đội hổ xin chương trình cho một trận đấu danh dự. Bất chấp sự “phô trương” sức mạnh từ đội hổ 6, đội voi đồng ý để đội hổ gỡ gạc. Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn cũng vẫn thua cuộc dù đã chiến đấu rất ngoan cường và quyết liệt. Dù thắng được hai chú Voi này nhưng họ cũng phải năn nỉ dàn diễn viên “nhập gia tùy tục”.

2 Ngày 1 Đêm tập 7: Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHHUHAI thành lập ban nhạc hoàng gia tập 7

Tập 7 của chương trình 2 ngày 1 đêm được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật, ngày 24/7 trên kênh YouTube Đông Tây Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Cùng với nhau VOH Entertainment Cập nhật tin tức về chương trình trên trang trình diễn thiếc Xin vui lòng!

Ảnh: NSX

Leave a Comment