Trương Ngọc Ánh làm phim từ hứng thú về Hai Bà Trưng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Dự án điện hình hình Hình ảnh ‘Trưng Vương’ được Trương Ngọc Ánh ấp ủ suốt 3 năm, lấy hứng thú từ lịch sử, văn hóa của quốc gia bản địa Việt Nam. 

Teaser poster của Trưng Vương (She-Kings) với hình bích họa tượng trưng mang đến hai vị nữ vương nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là Trưng Trắc, Trưng Nhị được ekip hé lộ. Trương Ngọc Ánh sẽ mang đến người ta thấy thêm thêm thêm dự án này được “thai nghén” suốt 3 năm trời. 

aser poster của Trưng Vương

Teaser poster của ‘Trưng Vương’.

Phim với sự đồng hành ở trong nhà sản xuất Janet Ngô. Anh là người gốc Việt, sinh ra và to lên ở nước Australia. Janet nung nấu ước mơ thực hiện một sản phẩm văn hóa, lịch sử mang đậm truyền thống Việt Nam. Trong quá trình về nước nghiên cứu vãn, anh gặp được diễn viên Trương Ngọc Ánh nên sẽ với nhau phát triển dự án này. 

Trương Ngọc Ánh san sẻ: “Nhiều khán giả nghĩ là chỉ với Hollywood hay những quốc gia với ngành công nghiệp điện hình hình Hình ảnh mới đủ sức thực hiện những thước phim về lịch sử. Tôi và Janet nghĩ rằng tập phim truyện này mang đậm truyền thống quốc gia bản địa Việt, nên do người Việt thực hiện là phù thống nhất. do vì chỉ với người Việt mới hiểu đúng về lịch sử, tiếng nói và những tri thức về văn hóa. Tất nhiên, địa chỉ Shop SEOCAM sẽ hợp tác với những đối tác nước ngoài về kỹ thuật, kỹ xảo, để tập phim truyện đạt giá trị cao tốt nhất”. 

Trưng Vương thuộc thể loại huyền sử. Êkip sẽ thử việc với nhiều giáo sư sử học Việt Nam, nhà nghiên cứu vãn lịch sử, những nhân viên lịch sử… để mang tới dự án gọn gàng từ kiến trúc, y phục, hình ảnh và câu truyện liên quan tới hai vị nữ vương – Hai Bà Trưng.

NSX - diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

NSX – diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

kế mặt hai nữ vương Trưng Trắc và Trưng Nhị, phim còn xây dựng thêm 6 nữ tướng tiêu biểu trong thời kỳ đó gồm: chén bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên. Họ đều là những người con cái đất Việt tài giỏi, quả cảm, với những câu truyện và hoàn cảnh riêng. Họ với điểm công thuộc là ý thức yêu nước, lý tưởng phò tá Hai Bà Trưng phòng thủ quốc gia. 

Trương Ngọc Ánh và ê-kíp sẽ phải  làm việc với hơn 10 họa sĩ về y phục, hoa văn, hình tượng, vật dụng, vũ khí… để mang tới sự trung thực, đúng với thời kì, hình ảnh nhất.

tập phim truyện này hứa hứa hẹn là cầu nối giữa thế hệ trẻ ngày nay với quá khứ hào hùng của quốc gia bản địa ta”, Nhà nghiên cứu vãn Lê Đình Lai nói. 

Tân Cao