Trường Vũ đưa vợ con về Việt Nam

Hưởng thụ
Rate this post

Sau 4 năm xa cách, đến nay Trường Vũ mới có dịp hội ngộ khán giả quê nhà qua chuỗi liveshow diễn ra tại 4 thành phố Hà Nội – TP.HCM – Hải Phòng và Đà Lạt. Anh sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/6 để chuẩn bị cho hàng loạt show diễn lớn cùng ông bầu Henry Nguyễn.

Ở tuổi 59, Trường Vũ vẫn đam mê ca hát và mong muốn được phục vụ khán giả quê nhà

Được mệnh danh là “ông hoàng nhạc nghèo”, Trường Vũ gây ấn tượng với những ca khúc đi vào lòng người qua giọng hát giản dị, chân chất như: Đám cưới nghèo, Nghèo nhưng yêu, Không thời gian, Thành phố buồn …

Nhiều khán giả cho rằng những ca khúc mà Trường Vũ hát cũng là nỗi lòng, là lời lý giải về cuộc đời cũng như cuộc đời bấp bênh của anh. Anh cũng chia sẻ khi mới bước chân vào nghệ thuật, ca hát chỉ đủ để kiếm sống. Có lẽ vì vậy mà gương mặt của anh trông khá buồn và khắc khổ. Tuy nhiên, sau nhiều năm, khi đã trở thành “tượng đài” âm nhạc trong lòng những người yêu mến, thời điểm hiện tại, Trường Vũ khá hạn chế chạy show.

Trường Vũ đưa vợ con về Việt Nam - ảnh 2

Trường Vũ và gia đình trở về Việt Nam sau 4 năm

Năm 2016, khi trở về Việt Nam, Trường Vũ thẳng thắn cho biết, ở nước ngoài anh chỉ hát cho cộng đồng và các chùa, đồng thời anh chỉ hát vào cuối tuần và hát nhiều hơn vào các ngày lễ.

\N

Trường Vũ thừa nhận anh sống khép kín, ít khi tích cực quảng bá tên tuổi nhưng may mắn được ông xã “trọng đãi” nên công việc ca hát luôn thuận lợi. Đặc biệt, gia đình là chỗ dựa vững chắc để anh có thể đi nhiều nơi mà không phải lo lắng. Tháng 6 này, khán giả trong nước sẽ gặp lại Trường Vũ, một nghệ sĩ luôn tự nhận là “khó hát trên sân khấu”. Chương trình của Trường Vũ có sự góp mặt của các ca sĩ Giao Linh, Như Quỳnh, Ngọc Sơn, Jimmi Nguyễn …

Đặc biệt, gia đình sẽ ở cạnh nhau tiếp thêm động lực để nam ca sĩ hải ngoại thực hiện chuỗi liveshow liên tục diễn ra trong tháng 6 với khán giả quê nhà. Anh chia sẻ, chuyến trở về này không chỉ là dịp gặp lại những khán giả yêu mến hàng chục năm qua mà còn là dịp đưa cả gia đình đi thăm thú nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền ẩm thực đa dạng. hình thức của quê hương, giúp bà xã và các con có nhiều trải nghiệm mới trong dịp hè này.

Trường Vũ đưa vợ con về Việt Nam - ảnh 3

Ca sĩ Trường Vũ xúc động khi được về nước gặp gỡ khán giả

Trường Vũ sinh năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu, nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Anh là con thứ năm trong một gia đình có sáu người con gốc Triều Châu (Quảng Châu, Trung Quốc) sang Việt Nam lập nghiệp từ nhiều đời trước. Năm 1983, ông rời quê hương và đến năm 1984 thì định cư tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Năm 2010, Trường Vũ lần đầu tiên về Việt Nam biểu diễn tại một chương trình từ thiện lớn. Từ giữa năm 2016, anh về nước ngày càng nhiều và nhận lời làm giám khảo một số chương trình truyền hình, chương trình biểu diễn tại các thành phố lớn.

Hầu hết những ca khúc anh hát đều là những ca khúc buồn và chất giọng quê hương trữ tình đã đi sâu vào lòng khán giả. Trường Vũ kết hôn khá muộn, năm 2005, khi anh 42 tuổi. Vợ chồng anh có hai con một trai một gái. Nam ca sĩ hải ngoại từng tâm sự không muốn chia sẻ quá nhiều về vợ con vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, Trường Vũ vẫn chân thành tâm sự rằng vợ Anh Thư (Thư Cali) là người đã hy sinh rất nhiều để anh có được như ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.