Tủ lạnh là kho chứa thức ăn, người giàu không bao giờ cất vào nơi này

Rate this post

Các nhà phong thủy cho rằng tủ lạnh là “kho lương thực”, không thể tùy tiện đặt ở đâu. Đặt sai vị trí gây ra những điều xui xẻo, gia đình bất hòa, tài lộc ra đi.

Tủ lạnh ngày nay là một thiết bị gia dụng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng nhiều người cho rằng đặt tủ lạnh ở vị trí nào trong nhà cũng được, miễn là thuận tiện cho việc lấy đồ. Tuy nhiên, suy nghĩ này theo phong thủy là sai lầm.

Phong thủy quan niệm rằng tủ lạnh là “kho lương thực” trong gia đình nên nó cũng quan trọng không kém két sắt. Chẳng may đặt không đúng chỗ sẽ hao tài tốn của, các thành viên trong gia đình dễ cãi vã, gia đình bất hòa.

Dù bạn giàu có đến đâu thì cũng rất dễ trở nên nghèo khó. Dưới đây là những vị trí không nên đặt tủ lạnh theo phong thủy.

Tủ lạnh là kho chứa thực phẩm, người giàu không bao giờ đặt nó ở nơi này-1

Ngoài ban công

Có nhiều gia đình vì diện tích nhà nhỏ nên đã đặt tủ lạnh ngoài ban công. Tuy nhiên, ban công là khu vực chiếu sáng mạnh nhất trong nhà, đặt tủ lạnh ở đây thiết bị sẽ bị ánh sáng chiếu trực tiếp rất dễ hỏng hóc.

Theo phong thủy, ban công là nơi thoát khí. Tủ lạnh là nơi dự trữ thực phẩm, đặt ngoài ban công, tài lộc sẽ bị đẩy hết ra ngoài. Như vậy, gia chủ khó giữ được của cải.

Cạnh bếp

Có nhiều gia đình đặt tủ lạnh cạnh bếp vì cho rằng nó giúp cho quá trình nấu nướng được thuận tiện. Thật vậy, khi nấu ăn, nếu bạn cần lấy thứ gì trong tủ lạnh, bạn sẽ có ngay. Nhưng theo phong thủy đây là một trong những điều cấm kỵ.

Vì tủ lạnh làm mát bằng nước nên nó tượng trưng cho nguyên tố nước. Trong khi đó, bếp tạo ra lửa và đại diện cho yếu tố lửa. Sự tương phản giữa Nước – Lửa sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Tủ lạnh là một cửa hàng thực phẩm, những người giàu không bao giờ đặt nó ở nơi này-2

Đối diện lối vào

Ngày nay, nhiều ngôi nhà có phòng khách rộng, phòng bếp nhỏ nên thường đặt tủ lạnh ở phòng khách. Tuy nhiên, bạn cần tránh hướng tủ lạnh ra cửa, đồng nghĩa với việc không nên đặt tủ lạnh đối diện cửa.

Lý do là vì tủ lạnh tượng trưng cho kho tài lộc của gia đình. Đặt tủ lạnh đối diện cửa giống như mở tiền đẩy ra, người đi ngang nhìn thấy ngay. Nhà dù giàu có đến đâu cũng dễ hao tài tốn của, khó thịnh vượng lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn không nên đặt tủ lạnh sau cánh cửa vì sẽ gây bất tiện trong việc ra vào. Ngoài ra, như vậy cửa sẽ cản đường tài lộc của gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/tu-lanh-la-kho-luong-thuc-nha-giau-khong-bao-gio-dat-o-noi-nay.html

Leave a Comment