Tư vấn cách cải thiện phong thủy góc làm việc | Blog Phong Thủy – Kiến Thức Phong Thủy – Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy
Rate this post

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thay đổi phong thủy của chính mình tại nơi làm việc:

– Nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa, tại sao bạn không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra phía sau chỉ với một chiếc gương, một chiếc kính nhỏ đặt trên bàn làm việc.

– Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ nhắn, tạo thêm cảm xúc và năng lượng khi làm việc, một bức ảnh gia đình, một bức ảnh phong cảnh có màu sắc tươi mới… Phong thủy tốt sẽ giống như một cây máy lọc không khí mang đến nguồn năng lượng mới cho chính nó.

– Các bạn chú ý giữ cho khu vực làm việc của mình gọn gàng, ngăn nắp, không để nhiều thứ linh tinh, lộn xộn. Một khi bàn làm việc bừa bộn, bạn sẽ cảm thấy bức bách, năng lượng dành cho công việc chắc chắn sẽ giảm đi nhanh chóng.

– Trong môi trường làm việc ngày nay, việc tiếp xúc với máy móc, máy tính không phải là hiếm và khả năng ô nhiễm điện từ cũng không phải là không có. Khi đó bạn phải thay đổi bản thân, đừng ngồi nhiều giờ bên máy tính, hãy đi tạo cho mình một bầu không khí mới. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng của mình tràn đầy hơn…

– Tự tạo cho mình một cách sắp xếp, bài trí tinh tế, khéo léo để tạo phong thủy tốt. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, một chiếc gương treo tường ngăn cách bàn làm việc, hay những con vật trang trí đáng yêu. Cách bố trí này hoàn toàn mang tính cá nhân nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

– Nếu bạn là chủ tịch của một công ty, văn phòng của bạn nên lớn hơn văn phòng của các trưởng bộ phận và phải có hình dạng quy củ. Bàn làm việc tối đa bằng 1/3 chiều rộng của căn phòng. Hình dáng bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc và vị trí đặt bàn làm việc. Tốt nhất, bạn nên chọn một chiếc bàn có hình dáng thông thường làm bằng gỗ chắc chắn, không làm bằng kính trong hoặc có chân yếu.

– Nếu phía sau bàn là cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm dày. Trên bệ cửa sổ, bạn đặt một quả cầu pha lê bằng thạch anh tự nhiên.

Nếu không may mắn được tạo dựng phong thủy và môi trường làm việc tốt tại văn phòng, bạn có chấp nhận không? Không, đừng làm khó quá. Tạo phong thủy cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là phòng ngủ. Giải trí và thư giãn một đêm trong phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới cho một ngày làm việc hiệu quả hơn.

file.249216 Tư vấn cách cải thiện phong thủy góc làm việc

– Chúng ta nên sơn tường trong phòng bằng màu trung tính hoặc màu trắng, sáng nhưng không quá chói. Thông thường, các phòng làm việc tại các tòa nhà cao tầng thường được lát gạch bóng và ánh nắng chiếu vào thường chói chang. Vì vậy, chúng ta thường gặp phải một vấn đề xấu trong phong thủy tạm gọi là “phản xạ ánh sáng có hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu sắc và bình tĩnh của người đó. Sử dụng tấm phủ cửa sổ bằng nhựa vinyl mờ và lát sàn bằng gạch có độ bóng thấp sẽ giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng hơn và kiên nhẫn hơn.

– Sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ không gian thông thoáng để không khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt nóng nảy, bực tức, lo lắng và tăng khả năng sáng tạo, hài lòng ở nơi làm việc. Công việc.

– Nên đặt những đồ có năng lượng cao ở bên trái bàn hoặc phòng, sau đó là những đồ ít năng lượng hơn. Ví dụ, đặt cây, máy tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, và đặt giấy, bút và các vật dụng nhỏ ở bên phải bàn làm việc. Nếu bên phải của căn phòng có nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt một chiếc gương, hoặc tượng rồng, Tỳ Hưu hoặc kỳ lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.