Thủy Tiên, Kim Duyên và Ngọc Châu làm giám khảo “Miss Song Vam 2022”

Phong Thủy
Rate this post

Ngày 2/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An và Công ty TNHH Truyền thông Hoàn vũ Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu và công bố phát động cuộc thi “Miss Song Vam 2022”.

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong tuổi trẻ của nữ sinh Long An cùng với các tỉnh, thành phía Nam. Cuộc thi “Miss Sông Vàm 2022” cũng là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An 2022” (diễn ra từ ngày 17/9 đến 21/9), góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu. , quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu (bìa phải) là một trong những giám khảo của cuộc thi “Miss Song Vam 2022”

“Miss Sông Vàm 2022” có cái tên lấy cảm hứng từ hai con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây – con sông quen thuộc gắn liền với người dân Nam Bộ, đặc biệt là người dân tỉnh Long An. Sống và lớn lên từ phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, các cô gái nơi đây hội tụ nét duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và nét hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam ngày nay.

Cuộc thi là sân chơi để những cô gái này thể hiện tài năng, bản lĩnh của người phụ nữ Nam bộ với những giá trị tốt đẹp. “Miss Song Vàm” còn là sân khấu để các bạn trẻ đóng góp những tiếng nói tích cực xây dựng cộng đồng, xã hội văn minh, phát triển.

Theo ban tổ chức, điều kiện tham gia cuộc thi là các thí sinh nữ, hiện đang sinh sống và làm việc trên toàn miền Nam, độ tuổi từ 18 đến 27 (tính theo năm sinh trong CMND / CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực). , có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên ở Việt Nam hoặc tương đương ở nước ngoài; có chiều cao từ 1,6 m trở lên; chưa lập gia đình, chưa kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức đám cưới theo phong tục truyền thống của dân tộc mà chưa đăng ký kết hôn thì không được tham gia); không tiền án, tiền sự.

Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25-8 đến 10-9 tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Long An và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Top 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra từ ngày 10 đến 18/9.

Tại đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh xứng đáng nhất cho các danh hiệu: Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

Thành viên Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Á hậu Miss Supranational 2022 Kim Duyên; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu. Trưởng ban giám khảo là bà Dương Thị Duyên Hải – doanh nhân, kiến ​​trúc sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.