Tử vi hàng ngày: Thứ 7 của bạn ngày 13/08/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt Nam, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Kim Ngưu thích tận hưởng một ngày. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, bạn được nghỉ một ngày vì đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua. Tình hình công việc của chòm sao này không có nhiều biến động. Nếu không cần giải quyết việc công, bạn cũng có thể dành thời gian làm việc nhà.

s6693-chuoi-hat-phi-thuy-xen-thach-anh-tim-1

Vật phẩm may mắn hôm nay: Chuỗi đồng xu thạch anh mix

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ Bảy ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương luôn là người nhiệt tình, sôi nổi nhưng bạn lại trở thành người sống rất tình cảm. Bạn luôn dành thời gian để suy nghĩ sâu sắc hơn về những vấn đề trong cuộc sống.

Trong công việc, dấu hiệu này muốn được mọi người ngưỡng mộ nên bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải duy trì trạng thái tinh thần tích cực lâu dài.

Về tình yêu, có thể mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Hãy tìm cách chứng minh sự lựa chọn của bạn là đúng đắn chứ không phải chỉ biết tức giận.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu thích tận hưởng một ngày. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, bạn được nghỉ một ngày vì đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua. Tình hình công việc của chòm sao này không có nhiều biến động. Nếu không cần giải quyết việc công, bạn cũng có thể dành thời gian làm việc nhà.

Về mặt tình cảm, cả hai nói nhiều về những chủ đề mới và thú vị. Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng hai bạn vẫn luôn nhớ về nhau.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ chòm sao này chi tiêu có kế hoạch. Kim Ngưu sẽ không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh không có túi.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Tử vi phương Tây nói rằng hôm nay bạn sẽ cảm thấy buồn, Song Tử à. Bạn cho rằng không ai thực sự hiểu mình nên tốt hơn hết bạn cứ làm theo ý mình, không cần giải thích cùng ai.

Trong công việc, Song Tử nên giải thích định hướng của mình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng nhóm. Nếu chòm sao này chỉ lặng lẽ làm theo ý mình thì không ai có thể hiểu được bạn, công việc cũng không thể tiến triển thuận lợi.

Về mặt tình cảm, lúc này chòm sao này chưa muốn mở lòng với ai nên dù có đối tác chủ động thì chòm sao này cũng kiên quyết từ chối. Song Tử cảm thấy họ có nhiều điều thú vị để làm hơn là khía cạnh tình yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 con giáp cho thấy Cự Giải là người rất nhạy cảm. Trực giác mách bảo dấu hiệu này cách lấy lòng mọi người xung quanh, để bạn luôn có cách cư xử đúng mực.

Về công việc, Cự Giải có thể cảm thấy tổn thương khi bị ai đó chỉ trích hay mắng mỏ trong công việc, nhưng bạn nên thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân, chỉ có như vậy Cự Giải mới nhận ra điểm yếu. sở hữu và thực hiện các sửa đổi phù hợp.

Về mặt tình cảm, bản tính quan tâm quá mức của Cự Giải có thể khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, ngay cả khi bạn có ý tốt. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do, vì người kia vẫn có thể tự lo cho cuộc sống của họ.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tử vi ngày 13/8/2022 cho thấy Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong ngày thứ Bảy này. Sự tự tin của chòm sao này có thể dễ dàng chiếm được lòng tin của mọi người. Tự tin là tốt, nhưng bạn vẫn cần có cái nhìn chi tiết và toàn diện hơn về sự việc.

Về tình yêu, Sư Tử thể hiện tình cảm của mình với nửa kia rất rõ ràng, mong rằng người ấy sẽ nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người dần dần xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử đừng quá nuông chiều bản thân mãi, sự lười biếng của cung hoàng đạo này cần phải thay đổi nhanh chóng. Bạn nên đến phòng gym hoặc có bạn bè để có động lực tập luyện.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ hôm nay là người sống có trách nhiệm. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng lớn từ ban lãnh đạo nên sẽ được giao những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Đây sẽ là thời điểm để chòm sao này thể hiện và bứt phá.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đến đâu. Mối quan hệ của cả hai đang phát triển rất ổn định khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Với một kế hoạch quản lý tài chính mà bạn đã lập ra và tuân thủ nghiêm ngặt, Xử Nữ sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc một chút nào, dù thời điểm cuối tháng đã đến rất gần.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình làm rất nhiều điều bạn muốn và không cần phải buồn phiền vì bất cứ lý do gì. Bạn ước một ngày của bạn có thể diễn ra như vậy. Dấu hiệu này không thích tranh cãi với người khác nên chuyện gì có thể nhượng bộ, bạn thường chọn cách nhượng bộ, vì vậy không khí làm việc lúc nào cũng nhẹ nhàng.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình thích dành thời gian nói chuyện với người ấy, kể cho nửa kia nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, để hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này. Nhờ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nên sức đề kháng của chòm sao này sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Hổ Cáp thông minh và sáng tạo. Nhưng bạn hơi cứng đầu và sẵn sàng tranh cãi với mọi người nếu điều đó phản đối bạn. Dù làm bất cứ công việc gì, dấu hiệu này cũng nên quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên vô cùng căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho người ấy, dấu hiệu này cũng nên nhìn lại bản thân mình trước.

Ví tiền của cung hoàng đạo này đang dần cạn kiệt từng ngày, có vẻ như Bọ Cạp sẽ cần phải điều chỉnh lại phương thức chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 7 của 12 chòm sao dự đoán rằng hôm nay Nhân Mã sẽ không mấy vui vẻ. Bạn cho rằng bố mẹ không hiểu mình và luôn áp đặt cho bạn những điều bạn không muốn. Nếu tâm trạng không tốt, bạn nên nghỉ ngơi thay vì ép bản thân làm công việc mà mình yêu thích.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ, do đôi bên chưa thực sự hiểu nhau. Bên cạnh đó, để muốn bố mẹ hiểu mình, chòm sao này cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của bố mẹ.

Về sức khỏe, chòm sao này cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đặc biệt sẽ không phải thức trắng đêm để có thể cày phim, đọc truyện.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho những vấn đề trước mắt, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất mất tự tin và kiêu ngạo. Chòm sao này không nên quá cố chấp, bỏ ngoài tai những lời khuyên của mọi người. Mọi người đều muốn điều tốt nhất cho bạn, và không chắc Ma Kết có cái nhìn tổng thể về vấn đề như những người khác.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này nên giữ tiền trong ví, không nên vội vàng đầu tư vào thứ Bảy này, cho dù khoản đầu tư có vẻ rất hứa hẹn và hấp dẫn.

Về tình yêu, Ma Kết và người này có thể xảy ra chiến tranh vì một số quan điểm không hợp nhau. Bạn sẽ không muốn xuống nước, vì bạn cảm thấy hành động của đối tác là rất vô lý. Cả hai hãy bình tĩnh và sau đó thảo luận lại.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình cảm thấy không hài lòng với bản thân. Bạn đặt ra những mục tiêu nhất định cho bản thân và không hài lòng khi không đạt được chúng. Nếu tức giận không có tác dụng gì, bạn nên tìm hiểu xem mình đã sai ở đâu để sửa sai.

Tình hình tài chính của dấu hiệu này, dấu hiệu này sẽ có thể tìm thấy các khoản đầu tư sinh lời trong ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ phải đợi một thời gian để xem kết quả.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với người ấy những gì trong lòng, nên dấu hiệu này sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và Bảo Bình biết rằng đó cũng là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi ngày mới cho biết, thứ Bảy này Song Ngư vẫn đang duy trì sự chăm chỉ. Bạn kỳ vọng có thể chứng tỏ được giá trị của mình nên không ngại đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn.

Về công việc, Song Ngư vẫn hoàn thành tốt mọi việc được giao, vì vậy bạn không nên thất vọng khi mọi thứ không hoàn toàn theo ý mình. Song Ngư không nên quá khắt khe với bản thân, khiến bản thân quá căng thẳng.

Về mặt tình cảm, Song Ngư nhớ người quá khứ nên không chịu mở lòng với ai, nhất là thời điểm này được mọi người khuyên ở nhà nên bạn càng lười gặp gỡ, làm quen với ai.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment