Tuần mới 8 14 8 2 cung hoàng đạo vạn sự như ý 1 năm lận đận

Rate this post

tuổi Rồng

Tuần trước (8-14 / 8): 2 cháu chào đời, 1 tuổi, 1 tuổi.


Đây là một tuần khá may mắn đối với tuổi Thìn. Bản mệnh cần chủ động thể hiện bản thân, góp ý để tập thể phát triển nhanh chóng và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc vào đầu tuần. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ tìm được hướng đi phù hợp để khẳng định bản thân. Rồng không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giúp mọi người xung quanh nâng cao mức sống.

Tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tích cực. Thin đã bước qua quá khứ và tự tin thể hiện thế mạnh của mình. Nhờ vậy, Thìn nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác phái.

Dù có đạt được bao nhiêu thành công đi chăng nữa thì bản mệnh của Cung hoàng đạo Điều này cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe. Rồng nên chăm chỉ tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Mùi tuổi

Tuần trước (8-14 / 8): 2 con cưới nhau, 1 tuổi còn rất nhỏ-Hinh-2


Tuần này Mùi đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Mùi khẳng định vị thế của mình.

Về tài chính, tiến triển khá khả quan. Mùi nắm bắt được xu hướng thị trường nên hái ra tiền, đầy túi. Đây là thời điểm thích hợp để Mùi tính đến việc mở rộng quy mô, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Người độc thân sẽ phát triển các mối quan hệ hài hòa. Nếu tuổi Mùi mở lòng với mọi người, rất có thể sẽ tìm được người phù hợp hoặc cơ hội quý giá.

Những người đã kết hôn cũng chung sống hạnh phúc. Tuổi Mùi và nửa kia có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống mà không cần giấu giếm. Nhờ đó, cả hai bên đều tránh được những hiểu lầm, tranh cãi hay xung đột không đáng có.

Tuổi hổ

Tuần trước (8-14 / 8): 2 con cưới nhau, 1 tuổi gặp nạn-Hinh-3


Dần dần Tuần này không may mắn nhưng hãy coi khó khăn là động lực để bản thân không ngừng nỗ lực vươn lên. Chỉ cần Đan không bỏ cuộc, nhất định sẽ tìm được ánh sáng cuối đường hầm.

Công việc kinh doanh của Dan không có tiến triển quá rõ ràng. Bản mệnh nên tìm hướng đi mới, không nên bằng lòng với hoàn cảnh hiện tại. Nếu bạn ở mãi một chỗ, số phận sẽ vô tình tạo cơ hội cho đối phương vượt mặt bạn.

Ngoài ra, Đại Hao khuyên bản mệnh nên có cách chi tiêu hợp lý, không nên tranh đua, nhất là khi túi tiền không rủng rỉnh.

Về tình duyên không có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng và dành thời gian trò chuyện với những người khác phái.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment