Nhìn độ dài ngắn của ngón tay út để biết tương lai giàu hay nghèo.

Rate this post

Xem độ dài ngắn của ngón tay út sẽ tiết lộ tương lai như thế nào?

Đầu ngón tay út dài bằng đốt ngón tay cái đầu tiên của ngón đeo nhẫn:

Nếu bạn có một bàn tay với một cái đầu ngón tay út Nếu chiều dài chạm đốt ngón tay đeo nhẫn đầu tiên của bạn, điều đó cho thấy bạn thích được ở một mình. Người này có tính cách khá thẳng thắn, giỏi giao tiếp, ăn nói khéo léo, khéo léo, hóm hỉnh, sáng tạo và có tính giải trí cao. Vì vậy, những người có ngón út dài đến đốt ngón tay đeo nhẫn đầu tiên phù hợp với các nghề như giáo viên, nhà văn, phát thanh viên,… sẽ phát huy tốt lợi thế của bản thân. .


Ngón út phía trên đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn:

Những người có ngón út ở trên đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn có tính cách ngay thẳng, ăn nói ồn ào. Tuy nhiên, họ cũng rất tốt bụng, luôn vui vẻ và rất phóng khoáng trong việc bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, vì tính tình tốt bụng, không suy nghĩ nên người này rất dễ bị người khác hiểu lầm, hiểu lầm.

Tuy nhiên, những người có ngón út này đôi khi khá bảo thủ và họ luôn hướng đến một cuộc sống ổn định. Vận may cũ của họ có thể đi cùng với vợ / chồng của họ.

Người này thích hợp với những ngành nghề ít biến động.

Chiều dài của ngón tay út giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón đeo nhẫn:

Mọi người có Ngón út nằm giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón đeo nhẫn. thường nhút nhát, hay mắc cỡ, không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình trước mọi người.

Những người có ngón út này thường đặt kỳ vọng và yêu cầu cao ở người khác. Tuy nhiên, khi những người này không sống như mong đợi của họ, họ cảm thấy thất vọng.

Ngoài ra, độ dài ngón út ngắn còn dự báo những bất thường liên quan đến tim, thận và hệ sinh sản, tử cung.

Ngón út đặc biệt

Ngón út và ngón đeo nhẫn có cùng độ dài

Những người có độ dài ngón út và ngón áp út bằng nhau là bàn tay rất hiếm gặp và thường là người có địa vị cao, doanh nhân thành đạt, nhân vật quyền lực, chính khách, nghệ sĩ … Trí tuệ và năng lực cao nên dễ thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. .

Ngón út dài hơn ngón đeo nhẫn

Ngón út dài như ngón đeo nhẫn đã hiếm, ngón út dài hơn ngón đeo nhẫn càng hiếm hơn, người này không chỉ rất giỏi mưu lược mà còn hiểu biết, thận trọng, không dễ tin người, có chí khí. sẽ. Tuy nhiên, vì người này giỏi mưu lược nên lại là kẻ dối trá và có thể lừa gạt người khác.

Ngón út và ngón giữa thẳng hàng

Những người có ngón út và ngón giữa cùng chiều dài đặc biệt hiếm. Những người có đặc điểm này thường đanh đá, kiêu ngạo và khá lập dị. Đồng thời, họ là những người hào hoa, giỏi lừa dối và che giấu. Họ có tham vọng lớn, thích gây sự và tranh giành danh lợi, họ sẽ sẵn sàng phản bội người khác để tìm danh và tài, kể cả những người thân yêu. Vì vậy, nếu tiếp xúc với người có ngón tay út đặc biệt này, bạn cần hết sức cẩn thận.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment