Túi ngủ Gintama cho bạn lạc vào Oblivion ngọt ngào

Rate this post

Không có gì đánh bại được một giấc ngủ ngắn và chẳng bao lâu nữa người hâm mộ có thể được đưa đến Slumberland với sự trợ giúp của một dòng túi ngủ mới được sản xuất theo đơn đặt hàng được mô phỏng theo người ngoài hành tinh khó hiểu Elizabeth và nhân vật linh vật bơ phờ Justaway từ Gintama Phim hoạt hình truyền hình.

Hình ảnh quảng cáo của chiếc túi ngủ Elizabeth được làm theo đơn đặt hàng từ anime truyền hình Gintama.

Hình ảnh quảng cáo của chiếc túi ngủ Elizabeth được làm theo đơn đặt hàng (ở dạng lưu trữ cuộn lại) từ anime truyền hình Gintama.

CÓ LIÊN QUAN: Gintama Anime có kế hoạch Sự kiện dàn xếp cuối cùng tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3 năm 2023

Hình ảnh quảng cáo của chiếc túi ngủ Justaway được làm theo đơn đặt hàng từ anime truyền hình Gintama.

Hình ảnh quảng cáo của chiếc túi ngủ Justaway được làm theo đơn đặt hàng (ở dạng cuộn lại, cất giữ) từ anime truyền hình Gintama.

Các Túi ngủ Elizabeth có chiều dài khoảng 206 cm (khoảng 81 inch), trong khi Túi ngủ Justaway có chiều dài khoảng 217 cm (khoảng 85 inch). Cả hai chiếc túi được bán lẻ với giá 13.200 yên (khoảng 95,10 đô la Mỹ) đã bao gồm thuế và có sẵn để đặt hàng trước cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2022, từ Animate, cửa hàng trực tuyến Animate và đặt hàng qua thư của Movic ở Nhật Bản. Các sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Hideaki Sorachi / Shueisha ・ TV Tokyo ・ Dentsu ・ BNP ・ Aniplex

Monkey D. Luffy mỉm cười và tạo ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment