Tuổi Quý Mùi hợp màu gì? Nội thất ngôi nhà màu phù hợp với phong thủy của gia chủ

Rate this post

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nên việc lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi để mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình. Tuổi Mùi hợp với màu gì?

Những người sinh năm Mùi

– Người tuổi Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim.

– Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy.

– Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa.

– Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931, 1991 thuộc mệnh Thổ.

– Người sinh năm Quý Mùi, sinh năm 1943, 2003 thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Quý Mùi hợp màu gì?

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Kim: thích hợp với màu vàng, vàng đậm, nâu, đất son, trắng, bạc, xám. Khắc với các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam.

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy: đen, xanh, trắng, xám, bạc, xám kết hợp. Khắc với các màu thuộc mệnh Mộc như: xanh lục.

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Hỏa: sự kết hợp của các màu đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây. Khắc với các màu thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biển.

– Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ: sự kết hợp của đỏ, cam, tím và vàng. Nhưng khắc với các màu thuộc mệnh Thổ như: xanh lá cây, da trời.

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Mộc: hợp với xanh lam đậm, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục. Nhưng khắc với các màu thuộc mệnh Kim như bạc, vàng ánh kim.

Chọn đồ đạc trong nhà phù hợp với phong thủy của tuổi Mùi

Chọn nội thất trong nhà phù hợp với phong thủy của tuổi Ất Mùi (1955): Nên chọn màu chủ đạo cho phòng khách là màu trắng, ánh kim, đây là màu bản mệnh của gia chủ mệnh Kim.

Với những gam màu đất như vàng, vàng cam cũng có thể được lựa chọn để trang trí nội thất trong phòng khách.

Với những gam màu như nâu cũng rất thích hợp để trang trí cho không gian phòng ngủ, giúp đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Lựa chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi, mệnh Thủy (1967.)): theo phong thủy thì nên chọn các màu theo mệnh Thủy như xanh lam, đen sẽ rất hợp. Khi kết hợp với các màu thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim loại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa tương sinh vừa tương hợp.

Khi bài trí nội thất, nên chọn chất liệu gỗ và kính, những đồ vật này thuộc mệnh Thủy.

Trang trí phòng ngủ người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy hợp với màu trắng là màu của mệnh Kim và màu xanh lam là màu của mệnh Thủy.

Lựa chọn nội thất nhà hợp phong thủy tuổi Kỷ Mùi (1979)): được trang trí bằng gỗ xanh, vàng với gam màu nhẹ khi kết hợp với những gam màu mát mẻ, tươi tắn, dễ dàng kết hợp nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Màu đỏ có sức lôi cuốn mạnh mẽ nên khi sử dụng màu đỏ trong không gian nhà bạn. Với những gam màu như cam, hồng, tím là những gam màu rực rỡ và ấn tượng nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản cảm và rất khó chịu.

Bạn nên sử dụng những màu này cho các vật dụng trang trí hoặc nội thất như ghế, bàn, rèm, đèn hoặc một bức tường trong phòng khách.

Lựa chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (1931, 1991): Gia chủ tuổi Tân Mùi thiết kế phòng khách theo hai tông màu chủ đạo là vàng và nâu với bộ sofa màu đỏ, thiết kế kệ tivi bằng gỗ màu nâu. Trang trí thêm một số bức tranh có tông màu hồng tím vừa giúp căn phòng luôn sáng sủa, vừa giúp tăng vượng khí cho phòng khách.

Tết nên thiết kế tủ bếp với tông màu sáng, trên sàn có tông màu nâu gỗ để giúp căn bếp vừa sang trọng, ấm cúng, vừa hài hòa và phù hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với phòng ngủ gia chủ tuổi Tân Mùi nên bài trí thiết kế nội thất gam màu: hồng, cam để giúp không gian trẻ trung, tươi sáng cũng như giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

Lựa chọn nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Quý Mùi, mệnh Mộc (1943, 2003): Sử dụng màu nâu gỗ mang đến tài lộc cho bạn. Bạn cũng chọn màu nâu cho bếp, cửa, cho tường ốp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

Bạn có thể sử dụng gam màu xanh, đây là gam màu hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay để trang trí nhà cho người mệnh Mộc.

Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư thái tươi mát, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, có tác dụng tốt cho sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lập lại trạng thái cân bằng. Bạn có thể sử dụng ghế sofa, tủ kệ, rèm cửa màu xanh lá cây cũng rất đẹp.

Leave a Comment