Umamusume Im lặng Suzuka VA Marika Kohno sẽ hạn chế hoạt động của cô ấy do các vấn đề sức khỏe

Rate this post

Công ty quản lý diễn viên lồng tiếng Aoni Production công bố vào ngày 1 tháng 11 mà nữ diễn viên lồng tiếng Marika Kohnođược biết đến nhiều nhất với cái tên Silience Suzuka trong Umamusume: Trận Derby khá nhượng quyền thương mại, đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh và sẽ hạn chế các hoạt động của cô ấy ngoại trừ một số công việc mà cô ấy có thể đảm nhận.

Trang web chính thức của nhượng quyền thương mại Umamusume cũng công bố rằng cô ấy sẽ hủy bỏ sự xuất hiện của mình tại sự kiện “Umamusume: Pretty Derby 4th EVENT Special DREAMERS !! EXTRA STAGE” sẽ được tổ chức tại Belluna Dome ở Saitama vào ngày 5 và 6 tháng 11.

Trong mùa thu năm 2022 đang diễn ra, cô ấy sẽ đóng vai Nina trong Con thú quáiJiuJiu trong Quạ của Cung điện bên trongKarin Istel trong Tình yêu Flopsvà Revanshe trong Truyền thuyết về Mana: Tinh thể giọt nước mắt. Theo văn bản này, không có thay đổi nào được công bố về sự xuất hiện của cô ấy.

Cơ quan viết:

Chúng tôi viết thư này để thông báo cho bạn về vấn đề sức khỏe của Marika Kohno, một diễn viên lồng tiếng của công ty chúng tôi. Cô ấy đã có sức khỏe kém từ giữa tháng 10, gây ra sự bất tiện và lo lắng lớn cho tất cả những người có liên quan và những người hâm mộ ủng hộ cô ấy. Bác sĩ phụ trách tình trạng của cô đã chẩn đoán cô mắc chứng rối loạn điều chỉnh. Hiện tại, các hoạt động trong tương lai của Marika Kohno sẽ bị hạn chế ngoại trừ một số công việc mà cô có thể đảm nhận, vì cô sẽ ưu tiên cho việc điều trị của mình. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện và lo ngại nào mà điều này có thể gây ra cho tất cả các bên liên quan và người hâm mộ, đồng thời mong bạn thông cảm và hợp tác trong vấn đề này.


Sau khi tốt nghiệp trường Omiya của Học viện Hoạt hình Yoyogi, cô trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp vào năm 2014. Bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp của cô là Rin Kohana trong anime truyền hình năm 2015 Seiyu’s Life!, đó là vai chính đầu tiên của cô. Đồng thời, cô thành lập đơn vị lồng tiếng Tai nghe cùng với hai diễn viên khác của anime, Rie Takahashi và Yuki Nagaku.

Các nhân vật anime nổi tiếng khác của Kohno bao gồm Hanabi Tenka trong Scorching Ping Pong Girls (2016), Yumina Urnea ở Belfast Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi (2017), Scarlett Gosling trong Không có súng cuộc sống (2019), Miya trong Bởi ân điển của các vị thần (2020), và Mimi Tachikawa trong Cuộc phiêu lưu Digimon: (2020-2021).

Marika Kohno:
CÓ LIÊN QUAN: Setsuna VA Tomori Kusunoki giã từ Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki do vấn đề sức khỏeNguồn: Sản xuất Aoni, Trang web chính thức của “Umamsusume: Pretty Derby”

© 2020 AONI ĐƯỢC BẢO LƯU TẤT CẢ CÁC QUYỀN.

© Cygames, Inc.

Leave a Comment