KADOKAWA mua phần lớn Anime News Network Media Business

Rate this post

KADOKAWA

KADOKAWA đã công bố việc mua lại phần lớn Mạng tin tức Animehoạt động kinh doanh truyền thông, với mục đích tăng cường hơn nữa các nỗ lực toàn cầu của cựu doanh nhân và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực quảng bá và các lĩnh vực khác của thị trường nói tiếng Anh.

Theo thông cáo báo chí, giao dịch – giá trị của nó vẫn không được tiết lộ – sẽ “không có tác động trọng yếu đến kết quả kinh doanh hợp nhất của KADOKAWA.” Về phía Anime News Network, Chủ tịch Christopher McDonald nhấn mạnh rằng ông và nhân viên của mình sẽ “hoàn toàn tận tâm với các tiêu chuẩn báo chí chuyên nghiệp, toàn diện và độc lập về mặt biên tập mà ANN đã được biết đến.”

Đây là những gì Kurt Hassler – Giám đốc điều hành của KADOKAWA WORLD ENTERTAINMENT (KWE) mới thành lập và Giám đốc điều hành kiêm Nhà xuất bản của Yen Press – đã nói về việc mua lại:

“Trong hơn hai mươi năm, ANN đã tạo ra sự khác biệt của mình bằng cách cung cấp một cửa sổ tin tức và thông tin về nội dung Nhật Bản và thiết lập một cộng đồng nơi người hâm mộ có thể tương tác và chia sẻ sự nhiệt tình của họ. Việc mua lại này đại diện cho một cơ hội không chỉ để KADOKAWA làm nổi bật tốt hơn và hiệu quả hơn nội dung riêng nhưng để nâng cao sứ mệnh của ANN là tăng lượng khán giả toàn cầu cho manga và anime nói chung đồng thời mở rộng ranh giới của những gì trang web có thể cung cấp cho người dùng. ”

Nguồn: Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment