VA Unit WATATEN ☆ 5 Return in WATATEN !: an Angel Flew Down to Me MV ca khúc chủ đề phim

Rate this post

Trong chương trình phát trực tiếp trên Nico Nico Live vào thứ Bảy, một video âm nhạc phiên bản một điệp khúc cho “Những người bạn quý giá!” bài hát chủ đề cho bộ phim sắp ra mắt WATEN !: Một thiên thần bay xuống với tôi: Những người bạn quý giá bởi đơn vị nữ lồng tiếng của anime Wataten ☆ 5được giới thiệu lần đầu tiên.

CÓ LIÊN QUAN: WATEN !: an Angel Flew Down to Me Phim “Những người bạn quý giá” thông báo phát hành vào đầu mùa thu năm 2022


Đơn vị bao gồm năm thành viên lồng tiếng, những người đã đóng vai các cô gái ở độ tuổi tiểu học trong nhượng quyền thương mại anime – Maria Sashide (Hana Shirosaki), Rika Nagae (Hinata Hoshino), Akari Kito (Noa Himesaka), Hitomi Ohwada (Koyori Tanemura), và Naomi Ozora (Kanon Konomori). Họ đã biểu diễn bài hát mở đầu của anime truyền hình 2019 “Kimama na Tenshi-tachi” và bài hát kết thúc “Chúc bạn vui vẻ hạnh phúc.”

“Những người bạn đáng quý!” sẽ được bao gồm trong “WATATEN!: Một thiên thần bay xuống với tôi: Bộ sưu tập âm thanh của những người bạn quý giá” album sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10.

“Những người bạn đáng quý!” một MV phiên bản điệp khúc:

Twitter chính thức của anime đã đăng những bức ảnh từ quá trình quay MV:


“WATATEN!: Một thiên thần bay xuống với tôi: Bộ sưu tập âm thanh của những người bạn quý giá” lần đầu tiên báo chí phiên bản giới hạn:

Phiên bản thông thường:
Tiếp theo anime truyền hình 12 tập được đón nhận nồng nhiệt vào năm 2019, anime điện ảnh chuyển thể từ manga hài yuri bốn tập của Nanatsu Mukunoki WATEN !: Một thiên thần bay xuống với tôi sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Và Đơn vị VA Wataten ☆ 5Buổi hòa nhạc trực tiếp thứ hai sẽ được tổ chức tại Nhà hát Nghệ thuật Yokosuka, tỉnh Kanagawa vào ngày 30 tháng 10.

“WATATEN!: Một thiên thần bay xuống với tôi: Những người bạn quý giá” bản xem thử:

Hình ảnh chính:Giới thiệu câu chuyện:

Hana, Hinata, Noa, Koyori và Kanon luôn là bạn tốt của nhau. Hôm nay, họ đang tổ chức một bữa tiệc đồ ngọt thân thiện tại nhà với đồ ngọt tự làm của Miyako! Những chiếc bánh quy hình bông hoa trông giống như những món đồ trang trí trên tóc của Hana. Món đồ trang trí tóc là một bảo vật quý giá mà Hana nhận được từ bà của cô khi cô còn nhỏ, và mọi người đều bị cuốn hút bởi câu chuyện. Và để “luyện tập cho chuyến đi học”, họ quyết định đến thăm nhà bà của Hana …! Chuyến đi chơi “đầu tiên” dành cho mọi người sắp bắt đầu ♪


Nguồn: Trang web chính thức của “WATATEN !: An Angel Flew Down to Me: Precious Friends” / Twitter

© Nanatsu Mukunoki, Ủy ban sản xuất Ichijinsha / Wataten

Leave a Comment