Vai trò bất thần của Hawkeye trong ‘Avengers: Endgame’

Rate this post

Trailer thứ hai của ‘Avengers: Endgame’ hé lộ nhiều về nhân vật Hawkeye trong cuộc đấu cuối thuộc.

Một trong số những nhân vật “giật sóng” nhiều nhất trong trailer thứ hai vừa được tung ra của Avengers: Endgame là Hawkeye. Anh khiến mang đến những fan của Marvel xôn xao lúc xuất hiện trở lại đầy bất thần với ngoại hình mới mẻ.

Trong phần trước Avengers: Infinity War, mọi hình hình hình Hình ảnh liên quan tới Hawkeye – Clint Barton – và diễn viên Jeremy Renner biến hóa mất hoàn toàn. 

Vai trò bất ngờ của Hawkeye trong phần cuối cùng 'Avengers: Endgame?'

Sang phần Avengers: Endgame, Hawkeye sẽ trở lại với một dung mạo mới, khói xe những vết bụi bờ hơn và cũng tràn ngập sự bi thương. “Thần tiễn” ngày nào giờ trở nên đen tối, u buồn và nhuốm màu cô độc. Tạo hình của anh ấy trong trailer thứ hai của phim cũng phần nào hé lộ Hawkeye đang trở thành Ronin như trong truyện tranh gốc.

Vai trò bất ngờ của Hawkeye trong phần cuối cùng Avengers: Endgame?

Hawkeye trở lại trong trailer.

thuộc đứng trong hàng ngũ siêu nhân vật nhưng ko mang trong mình năng lực quánh trưng, sức mạnh của Hawkeye với được là nhờ gian khổ và tập tành, chứ ko phải tới từ vũ khí thần thoại hay cỗ giáp tối tân. Khán giả vẫn luôn mong đợi Hawkeye sẽ với nhiều đất diễn hơn, ko thuần tuý đơn giản phô diễn kỹ năng phun tên bách phát bách trúng. Trong những cuộc đấu trước, anh sẽ sẽ mang đến thấy vai trò then chốt lúc tương trợ đồng đội. Anh là một trong 6 thành viên Avengers trước tiên, là mảnh ghép ko thể thiếu của lực lượng giải cứu giúp Trái Đất và hiện nay là vũ trụ.

Nhiều giả thuyết nghĩ là cú búng tay của Thanos sẽ khiến mang đến Hawkeye mất đi gia đình và biến hóa cố đó sẽ khiến mang đến anh trở thành Ronin.

Vai trò bất ngờ của Hawkeye trong phần cuối cùng Avengers: Endgame? - 1

Tạo hình mới mẻ và nguy hiểm hơn của Hawkeye.

lúc gặp lại Natasha ở Tokyo, Clint Barton ko được xem là một xạ thủ thiên tài của Avengers nữa. Khoác lên mình một thân phận mới, tạo hình mới, y phục và vũ khí mới, anh trở thành chiến binh cô độc Ronin. Trong tiếng Nhật, Ronin là từ để chỉ những chiến binh samurai vô nhà, đơn độc, đấu tranh mang đến niềm tin của không ít cơ bản mình.

Người hâm mộ với lý do để kỳ vọng vào Hawkeye, vì MCU ko thể vô duyên vô cớ biến hóa người hùng Avengers trở thành chiến binh cô độc tương tự. Dù nhân dạng thay đổi, là Hawkeye hay là Ronin, trưởng thành vai trò của Clint Barton cũng ko hề thuần tuý.

Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả từ ngày 26/4.

Chi Chi

Leave a Comment