‘Hồ ly tinh’ Đặng Luân giật spotlight của nam rất nhiều La Tấn trong ‘Phong thần diễn nghĩa’

Rate this post

Chỉ đóng vai phụ nhưng nhân vật của Đặng Luân lại được lưu ý quan tâm nhiều hơn.

Phong thần diễn nghĩa phiên phiên bản 2019 vừa được phát sóng tại Trung Quốc vào ngày 8/4 trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng online. Phim được quay từ năm năm ngoái và bị “đắp chiếu” suốt 4 năm. Phiên phiên bản mới nhất của Phong thần diễn nghĩa sở hữu sự tham gia của Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân, Hồ Tĩnh, Vu Hòa Vỹ… Đây là tác phẩm của đạo diễn người Hàn Quốc Shin Woo Chul, từng ghi điểm với khán giả qua những phim Cửu gia thư hay sang trọng quý ông.

Phim bị đắp chiếu trong suốt 4 năm liền.

Poster phim Phong thần diễn nghĩa.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đấu giữa thần, người và yêu ma trong đồ họa hoán đổi triều đại của phòng Thương. Đát Kỷ (Vương Lệ Khôn) từ một thiếu nữ hiền lành đang hóa thành hồ ly tinh mê hoặc Trụ Vương, làm loạn triều rất nhiều để trả thù. Cô nhận được sự trợ giúp từ Hồ Yêu Vương (Đặng Luân). Dương Tiễn (La Tấn) là thanh mai trúc mã với Đát Kỷ, sau trở thành Nhị Lang Thần đối đầu với người mình yêu.

Vương Lệ Khôn bị chê trông chưa đủ mê hoặc.

Vương Lệ Khôn bị chê không đủ quyến rũ mê hoặc như hình tượng Đát Kỷ.

Do phim được quay từ năm năm ngoái, khán giả nhận xét tạo hình, khả năng trang điểm của Vương Lệ Khôn trông tương đối “quê mùa”. Nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng trở nên nghĩ rằng tương đối “dừ”, không thể hiện được vẻ quyến rũ ma mị của “hồ ly tinh” Đát Kỷ. Trông cô giống một phi tần trong phim cung đấu hơn. Sau tập trước nhất, nam rất nhiều Dương Tiễn của La Tấn không sở hữu nhiều đất diễn nên “spotlight” của phim đang thuộc về nam phụ Đặng Luân.

‘Yêu Hồ’ Đặng Luân chiếm trọn sóng của nam chính La Tấn trong ‘Phong Thần diễn nghĩa’ - 2

Đặng Luân đóng vai Hồ Yêu Vương.

Đặng Luân trong phim này không sở hữu nhiều kinh nghiệm diễn xuất như với Hương mật tựa khói sương. dung mạo của nam diễn viên sinh năm 1992 vẫn còn non nớt nhưng nhờ diễn xuất thu hút, anh đang thể hiện khá thành công một Hồ Yêu Vương kiêu ngạo nhưng cũng si tình với Đát Kỷ. Vẻ ngoài của Đặng Luân được nhận xét là “yêu mị”, giống hồ ly tinh hơn Đát Kỷ của Vương Lệ Khôn. Hình hình họa Hồ Yêu Vương – Đặng Luân trong Phong thần diễn nghĩa còn lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vào tối 9/4.

‘Yêu Hồ’ Đặng Luân chiếm trọn sóng của nam chính La Tấn trong ‘Phong Thần diễn nghĩa’

Đặng Luân và Vương Lệ Khôn trong phim.

Chi Chi 

Leave a Comment