Vân Dung tiết lộ Chí Trung vẫn tham gia Táo Quân 2019

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vân Dung vẫn mang lại loài người ta thấy thêm sau lúc được êkip động viên, Chí Trung quyết định trở lại với Táo Quân 2019.

phát động muộn hơn so với những năm trước nhưng Táo Quân 2019 đang từ dần nóng lên sau lúc “Nam Tào” Xuân Bắc san sẻ những hình hình hình họa hậu trường tập luyện của ekip từ thời điểm khả năng đó khoảng vài ngày. Tuy nhiên, việc Chí Trung vắng mặt trong những bức hình hình họa tập luyện do Xuân Bắc chụp, thậm chí từ chối san sẻ thông tin lúc truyền thông thắc mắc từng mang lại dư luận tin rằng, “Táo liên lạc” sẽ vắng bóng trong mùa Táo Quân 2019.

Vân Dung, Chí Trung (giữa) là các nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân trong suốt 16 năm qua.

Chí Trung (áo đen) gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua.

Tuy nhiên mới đây, trong buổi livestream, trò chuyện thuộc người hâm mộ, Vân Dung xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019. đơn cử, lúc được một khán giả đặt nghi vấn: “Chú Chí Trung sở hữu tham gia Táo Quân 2019 nữa ko ạ?”, Vân Dung vẫn trả lời: “sở hữu! Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo Quân. Thực sự, chú Chí Trung cũng to tuổi, cũng mệt rồi nhưng êkip bảo ko sở hữu chú đó thì rất thiệt thòi. Thiệt thòi mang lại khán giả và cũng là thiệt thòi mang lại tất cả êkip. Được mọi người động viên, cuối thuộc chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân”.

Vân Dung kể, hôm qua (10/một) là ngày trước hết Chí Trung tập còn cô thuộc Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Công Lý tập từ 3/một. “Anh Chí Trung đi vắng nên hôm nay về tập, còn mình thì được nghỉ”, Vân Dung tiết lộ.

Cô vẫn mang lại loài người ta thấy thêm, êkip Táo Quân gắn bó với nhau như người một nhà nên thiếu mọi người người nào không khác gì như mất đi một phần thân thể. Vì vậy, lúc biết Chí Trung đồng ý đóng Táo Quân, cả êkip người nào cũng cảm thấy vui vẻ. Cô cũng tiết lộ năm nay sẽ đóng vai Táo Xã hội thay vì Táo Y tế như mọi năm.

Trước đó, sau lúc kết thúc Táo Quân 2018, NSƯT Chí Trung từng làm mang lại nhiều người tiếc nuối lúc tuyên phụ vương ngừng đóng Táo Quân vì lý do sức khỏe và để làm tròn trách nhiệm với vai trò Giám đốc Nhà hát tuổi xanh. phiên bản thân anh cũng nghĩ là Táo Quân nên ngừng lại sau hành trình 15 năm để tìm một hướng đi mới. 

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.