Vừa cưới, Britney Spears không lên kế hoạch mang lại tuần tuần trăng mật

Rate this post

Mới đây, Britney Spears và nam diễn viên Sam Asghari đang không lệch tổ chức hôn lễ tại nhà riêng của nữ ca sĩ ở Los Angeles (Mỹ). Theo một nguồn tin của People, hiện hai bạn vẫn đang tận hưởng thời kì mới cưới ở số đông cơ bản thành phường này và không sở hữu ý định mang lại tuần tuần trăng mật sau đó.

‘Cả hai đang vô thuộc hạnh phúc. hôn nhân này là tất cả những gì mà Britney mong muốn. Cô đấy vô thuộc thoả mãn’, nguồn tin san sớt, ‘hai bạn vẫn không lên kế hoạch mang lại tuần tuần trăng mật nhưng sở hữu vẻ như Britney mong muốn đi nghịch xa thêm một chuyến’.

hôn nhân của Britney Spears thuộc ông ck sinh năm 1994 được giữ kín tới mức giới truyền thông chỉ được biết trước vài giờ lúc hôn nhân diễn ra. Theo nguồn tin từ People, chỉ sở hữu khoảng 60 khách được mời tham gia buổi tiệc, trong đó sở hữu dàn sao hạng A như Drew Barrymore, Madonna, Paris Hilton và Kathy Hilton.

(hình họa: Shutterstock)

Britney Spears đang mặc một chiếc váy cưới thiết kế riêng tới từ thương hiệu Versace và khả năng xuống lễ đường với ca khúc kinh điển Can’t Help Falling In Love của Elvis Presley. Để hôn nhân trở nên tuyệt vời nhất, công chúa nhạc pop đang sẵn sàng lễ cưới trong sắp 9 tháng.

Britney và Sam Asghari gặp nhau vào năm năm năm nay trên trường quay video music ‘Slumber Party’ của Britney và đang gắn bó với nhau kể từ đó. Sau lúc kết hôn, rất sở hữu thể cả hai sẽ sớm lên kế hoạch sở hữu em ốm phỏng. Britney Spears từng nhiều lần khẳng định muốn sinh thêm con cái sau lúc thoát khỏi quyền giám hộ của tía ruột. Mới đây, nữ ca sĩ đang trở nên sảy thai nhưng cả hai vẫn khẳng định luôn suy nghĩ tích rất và sẽ sớm sở hữu em ốm phỏng sau lúc cô hồi phục sức khỏe.

Leave a Comment