Vân Nguyên chiếm được cảm tình của khán giả Hà Thành với “Trăm nhớ ngàn thương 6”

Rate this post

Đêm 18/6, khán giả Hà Nội một lần nữa được đắm chìm trong dòng cảm xúc từ âm nhạc của Lam Phương và Trúc Phương – hai nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc tân trữ tình bolero.

Ca sĩ Như Quỳnh xuất hiện trong chương trình.

Trăm nhớ ngàn thương 6 với sự góp mặt của những giọng ca đáng nhớ trong dòng nhạc trữ tình như Như Quỳnh, Lệ Quyên, Quang Dũng …

Bên cạnh những tuyệt phẩm của nhạc sĩ Lam Phương, khán giả còn được đắm chìm trong những tuyệt phẩm của “ông hoàng nhạc vàng” Trúc Phương, đó là hàng loạt bản “hit” có sức sống hàng chục năm như: Mưa nửa đêm, Ai cho tôi tình yêu, Con đường mang tên em, Nửa đêm trên phố …

Live show Trăm nhớ ngàn thương 6 Đây là đêm nhạc đầu tiên tại Hà Nội với sự hợp tác của hai tác giả Lam Phương – Trúc Phương.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm nhạc, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Văn Nguyễn cho biết: “Với những giai điệu tuyệt vời, âm nhạc của Lam Phương và Trúc Phương đã mang đến cả một bầu trời cảm xúc trong mỗi chúng ta.

Nếu nhạc sĩ Lam Phương có thiên hướng sáng tác về nhiều chủ đề như tình yêu, tình cảm quê hương đất nước, về người mẹ hay cảm hứng về số phận kiếp người, những ca khúc mang âm hưởng âm nhạc phương Tây thì âm nhạc của Trúc Phương lại mang đậm màu sắc dân ca Nam Bộ. Đây là đêm nhạc mà Vân Show muốn tâm sự cùng những khán giả đã đồng hành cùng chuỗi ca nhạc Trăm nhớ ngàn thương trong suốt năm mùa giải qua ”.

Ca sĩ Quang Dũng

Bắt đầu Trăm nhớ ngàn thương 1 Từ năm 2019 đến nay, Vân Show đã thực hiện 6 liveshow để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả. Sự kết hợp của các nhạc sĩ tài năng với các ca sĩ trong và ngoài nước đã giúp Trăm nhớ ngàn thương trở thành chuỗi liveshow mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn cho khán giả và nghệ sĩ Việt.

Trăm nhớ ngàn thương 6 một lần nữa để lại cho khán giả thủ đô những cung bậc cảm xúc mát lành trong một ngày hè oi ả. Sự yêu mến của khán giả đã góp phần làm cho tác phẩm sống mãi với thời gian. Mỗi giai điệu vang lên ngay lập tức gợi lên trong tâm hồn người nghe những cảm xúc dạt dào, cùng những hoài niệm về quá khứ tưởng chừng đã bị lãng quên.

Huy Hùng

Leave a Comment