Vào nhà 2 không 3 có đúng Thần Tài gõ cửa cả năm

Rate this post

“2 không trong nhà” là gì?

Bình rỗng

Điều “KHÔNG” đầu tiên mà người xưa nhắc đến khi vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ biến nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi có thể nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Tuy nhiên, cách làm này là sai lầm. Càng sai lầm hơn nếu gia chủ cắm vào đó những bình hoa giả, hoa héo.

Vào nhà 2 không - 3 ty, dung than nam ca si


Bởi theo phong thủy cho rằng, một khi bước vào cửa mà thấy bình rỗng, hoa giả, hoa héo thì rất có thể xảy ra lục đục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy có nghĩa là ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa giả tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa giả không phải là biểu tượng tốt.

Điều này không có nghĩa là gia chủ không được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ có thể bố trí một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí không đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Ban công đối diện cửa chính

Cái “KHÔNG” thứ hai là ban công. Ban công tạo cho ngôi nhà thêm điểm nhấn và không gian đón nắng gió. Tuy nhiên, nếu ban công sai, gia chủ sẽ không vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (đặc biệt khoảng cách cửa chính với ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao nhanh chóng vì tài lộc khi đó dễ thất thoát vì cửa và ban công. là sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy cổ đại, những thứ bạn nên có khi bước chân vào một ngôi nhà là gì?

3 vật phong thủy trong nhà giúp tăng vượng khí là gì?

Trang trí lễ hội ở cổng / cửa

Cổng / cửa là nơi để vào. Nếu bạn có thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay khi bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng cũng sẽ tốt hơn.

Theo quan niệm, không khí lễ hội cũng có tác dụng tốt về mặt phong thủy. Khi con người ta hạnh phúc hơn, may mắn sẽ tự nhiên đến.

Tranh phong cảnh hoặc tranh tư pháp

Khi bước vào nhà, nếu có thể treo một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ lớn, nó không chỉ thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ở mà còn mang lại phong thủy tốt cho đại gia đình.

Vào nhà 2 không - 3 người, dùng than của nam ca sĩ-Hinh-2


Theo quan niệm, trong thư pháp phong cách Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ có thể treo chúng ở vị trí đầu tiên có thể nhìn thấy khi bước vào cửa, để có thể thu hút được nhiều tài lộc.

Cây xanh

Cây cối tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào. Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ khiến không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Gia chủ có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích và nhu cầu của mình. Gia chủ có thể chọn cây phát tài, cây trúc phú quý, cây phát tài,… để đặt trong nhà để cầu may mắn, phú quý, thịnh vượng.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment